Citi & Partners ra đời mang sứ mệnh cung cấp các Dịch vụ Tư vấn Phát triển TỐT NHẤT cho Doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trước các đối thủ. Chúng tôi không chỉ là một tổ chức cung cấp dịch vụ Tư vấn định hướng cho sự phát triển của các Doanh nghiệp, Cá nhân khách hàng, mà còn hoàn thành được vai trò là người đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của các Quý Đối tác và Khách hàng. Thế mạnh của Citi & Partners là các Sản phẩm dịch vụ tư vấn về Bảo hộ Nhãn hiệu, Bản quyền logo, Nhượng quyền Thương hiệu.

Xác lập quyền sở hữu Nhãn hiệu tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp

Mỗi Nhãn hiệu khi sinh ra không thể lập tức mang giá trị lớn, mà phải trải qua quá trình xây dựng, giá trị của Nhãn hiệu phụ thuộc vào sự đánh giá của khách hàng, tất cả những yếu tố như danh tiếng, hình ảnh, và phẩm chất của nhãn hiệu sẽ có tác động không nhỏ đến khách hàng, nó đánh thức tiềm năng sử dụng sản phẩm và nâng cao sự trung thành, sẵn sàng chi trả cao hơn bình thường để sử dụng sản phẩm. Một khi Doanh nghiệp đã sở hữu nhãn hiệu với hình ảnh và danh tiếng tốt sẽ tạo cho công ty có lợi thế rất lớn đối với đối thủ cùng ngành.

Chủ động bảo hộ Nhãn hiệu để không bị “mất trắng”…

Xây dựng và phát triển một Nhãn hiệu để cho nó lớn mạnh đã rất khó, tuy nhiên, việc bảo vệ nó trước những xâm hại từ chính đối thủ còn khó hơn. Hệ thống pháp luật về sở hữu trí tuệ Việt vận hành theo nguyên tắc “FIRST TO FILE” – tức là ưu tiên cho người nộp đơn trước. Rất dễ để hình dung về việc một Doanh Nghiệp mất nhiều thời gian để xây dựng nên một nhãn hiệu A, đã đi vào hoạt động ổn định, nhưng khi đối thủ xuất hiện và đăng ký trước nhãn hiệu A, rất có thể Doanh Nghiệp đó sẽ bị “mất trắng” toàn bộ công lao vun trồng trong nhiều năm chỉ sau vài tháng.

Một số lợi ích của việc bảo hộ thương hiệu

Do đó, việc xác lập quyền sở hữu các tài sản trí tuệ sẽ mang lại một số lợi ích cho Doanh Nghiệp như sau:

  • Giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được các sản phẩm của các công ty khác nhau
  • Đăng ký bảo hộ giúp bạn KHÔNG vô tình XÂM PHẠM với Nhãn hiệu của người khác
  • Thương hiệu khi được xác lập quyền giúp cho Doanh nghiệp tiếp thị tốt hơn và là cơ sở để xây dựng hình ảnh thương hiệu nổi tiếng
  • Nhãn hiệu bảo hộ có thể CHUYỂN GIAO và có thể tạo ra NGUỒN THU TRỰC TIẾP từ việc chuyển giao
  • Sở hữu nhãn hiệu được bảo hộ là tạo ra một tài sản kinh doanh có giá trị
  • Thu hút được Nhà đầu tư

Ngoài ra, Việc sử dụng tài sản trí tuệ có thể làm TÀI SẢN THẾ CHẤP, VAY VỐN, việc này đã xuất hiện từ lâu trên thế giới, và ý tưởng này đã bắt đầu manh nha tại Việt Nam. Cơ sở pháp lý cho vấn đề này được quy định trong một số văn bản pháp luật như Bộ luật Dân sự năm 2005, Luật sở hữu trí tuệ năm 2005, và Luật chuyển giao công nghệ năm 2009.

Kể từ khi thành lập tới nay, Citi & Partners đã có cơ hội phục vụ rất nhiều các Khách hàng, Đối tác là các doanh nghiệp nước ngoài đến từ rất nhiều quốc gia và làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Mỹ, Singapore, Đài Loan. Có thể đơn cử một vài cái tên rất lớn và có uy tín trong ngành như VEGAN THERAPY (Mỹ) trong ngành Mỹ phẩm, G-TEC (Singapore) kinh doanh các sản phẩm Công Nghệ, Máy Móc hay CHANG GU (Đài Loan). Đây đều là những Doanh Nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài và đang nhìn thấy tiềm năng tại thị trường Việt Nam, Doanh Nghiệp rất mong muốn có thể được bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm, sàng lọc, họ đã tìm đến với Citi & Partners như một đối tác uy tín, hiệu quả và sẵn sàng làm việc lâu dài cùng Citi & Partners.

Citi & Partners