Với việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền Logo tại Citi & Partners,  thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên chính thức nhận được sự bảo hộ từ pháp luật và truyền tải được thông điệp cao đẹp của mình đến với khách hàng.

Thông tin Nhãn hiệu Mỳ cay GOCHU được Citi & Partners tiến hành đăng ký

Năm 2017, công ty Bảo hộ Thương hiệu Citi & Partners đã đồng hành cùng thương hiệu mì cay Gochu của chị Trương Thị Hồng Huyền để bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền logo cho đơn vị. Điều này đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của thương hiệu với 11 cửa hàng được ra đời.

Citi & Partners đăng ký bản quyền logo Mỳ cay GOCHU cho chị Trương Thị Hồng Huyền

Đến năm 2018, chị Trương Thị Hồng Huyền đã có được những ấp ủ, tâm huyết để tiếp tục cho ra đời thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên đậm vị truyền thống giữa lòng đô thị hiện đại. Và một lần nữa, Citi & Partners được vinh dự đồng hành với vai trò bảo vệ quyền pháp lý thương hiệu để giữ sự toàn vẹn cho những ý nghĩa cao đẹp được thể hiện thông qua thương hiệu này.

Thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên – Câu chuyện bí mật đằng sau:

Bánh canh bột gạo là một trong những món ăn truyền thống của người Việt, được làm từ mồ hôi công sức của nhà nông với từng sợi bánh canh dẻo dai thơm mịn, làm nức lòng những ai đã từng thưởng thức qua. Giống như nhiều món ăn truyền thống khác, món bánh canh bột gạo cũng trải qua các bước, các khâu kỳ công để có thể chế biến nên hương vị thơm ngon nhất, làm hài lòng những khách hàng đến từ nhiều vùng miền khác nhau tại Việt Nam. 

CEO Trương Thị Hồng Huyền – Chủ hệ thống thương hiệu mỳ cay GOCHU và thương hiệu Bánh canh bột gạo Hai Nhiên

Sau khoảng thời gian thai nghén với những tâm huyết và sự cố gắng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên đã được ra đời vào 7h ngày 28 tháng 11 năm 2018.  Ngay sau khi ra đời, thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng trên thị trường bởi tính độc đáo, hương vị thơm ngon cùng ý nghĩa truyền thống đặc biệt đằng sau mỗi tô bánh canh.

Thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên đã được ra đời vào 7h ngày 28 tháng 11 năm 2018

Hình ảnh bánh canh bột gạo Hai Nhiên mang đến cảm quan về những dư vị THIÊN NHIÊN và TỰ NHIÊN với không gian lồng ghép là sự kết hợp đầy tinh tế giữa những yếu tố hiện đại và truyền thống. Hai Nhiên ở đây thể hiện được sự tinh khiết, truyền thống với ý nghĩa hướng đến cộng đồng hiện đại cùng mong muốn đem đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch giữa lòng đô thị hiện đại, với tâm thức hướng về cộng đồng, hướng về những người xung quanh vì một xã hội tốt đẹp, thân thiện và đậm nghĩa tình hơn.

Không gian quán hiện đại, sạch sẽ

Giữa không gian đô thị phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế – xã hội nhưng đồng thời cũng làm nhạt nhòa đi sợi dây kết nối giữa con người với nhau. Và chỉ những gì được xem là tinh túy của truyền thống mới đủ sức để giảm đi sự nhạt nhòa ấy, thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên là một thương hiệu như vậy.

Ngoài ra, thông qua hình ảnh Hai Nhiên, chủ nhân còn muốn gửi gắm trong đó hình ảnh về một cô Hai Huyền đầy tâm huyết, muốn xây dựng nên mô hình ẩm thực truyền thống, với sự sang trọng, sạch sẽ cần thiết nhưng phải giữ lại cho bằng được cái đậm đà, thấm đượm tình quê cùng giá cả hợp lý để những ai đã từng một lần thưởng thức qua đều liên tưởng đến hình ảnh nhà quê, nơi chứa đựng tuổi thơ của không ít những công dân đô thị hiện nay.

Kết hợp với vẻ đẹp truyền thống

Thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên được làm trực tiếp từ 100% bột gạo, được làm trực tiếp tại quầy để đảm bảo món ăn luôn nóng hổi và hấp dẫn khi đến tay khách hàng. Với những sợi bánh thơm phức mùi gạo mới kết hợp cùng các món ăn kèm như gà, giò heo, tôm, mực, nấm,… cùng nước súp đậm đà được nghiên cứu kỹ lưỡng với công thức chế biến riêng, đem đến một món ngon đầy dinh dưỡng và tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.

Thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên được làm trực tiếp từ 100% bột gạo, được làm trực tiếp tại quầy

Với ý nghĩa đong đầy tình cảm, kết nối những người con xa quê với tuổi thơ gắn liền với những bát bánh canh bột gạo thơm đượm tình người, thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên còn mang trong mình nhiều ý nghĩa tuyệt vời hơn một thương hiệu ẩm thực thông thường.

Những tâm huyết của chị Trương Thị Hồng Huyền dành cho thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên đã thúc đẩy mong muốn giảm thiểu những  rủi ro phát sinh trong quá trình kinh doanh để có thể đồng hành cùng thương hiệu trên đường dài. Những sự cố từng gặp trước đây với việc bị cạnh tranh thương hiệu, mất thương hiệu đã đem đến nhiều kinh nghiệm cho chị Huyền và chị đã quyết định hợp tác với các đơn vị bảo hộ thương hiệu để đảm bảo tính pháp lý cho quá trình hoạt động của mình.

Không gian gần gũi bên ngoài quán

Với lần hợp tác thành công cùng Citi & Partners năm 2017, chị Huyền đã có cơ sở pháp lý cho thương hiệu mì cay Gochu của mình và tạo đà để thương hiệu phát triển. Lĩnh vực mì cay vốn là một trào lưu mới nổi và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Sự phát triển mang tính thương hiệu của Gochu đã giúp chuỗi cửa hàng này có được khả năng cạnh tranh cao với những đơn vị khác.

Citi & Partners gửi đóa hoa tươi thắm đến Bash canh bột gạo Hai Nhiên nhân ngày khai trương

Lần này, Citi & Partners lại tiếp tục được vinh dự đồng hành cùng nhà kinh doanh Trương Thị Hồng Huyền để tiến hành việc bảo hộ thương hiệu, bảo vệ bản quyền Logo, nhãn hiệu để hành trình kinh doanh ẩm thực truyền thống và đem đến những món ăn ngon kết nối cộng đồng của mình.

Bảo hộ thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên – giải pháp gìn giữ trọn vẹn những tinh túy thương hiệu:

Mô hình kinh doanh truyền thống với sự xuất hiện của những hàng quán tự phát, tính cạnh tranh thấp với sự cố kết chủ yếu dựa trên sự quen biết và uy tín. Đây là mô thức kinh doanh tương đối phù hợp, dễ thực hiện và dễ triển khai nhưng chỉ với xã hội cũ. Ngày này, du kinh doanh trong bất kì lĩnh vực nào, những nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý đến tính cạnh tranh cực kì khủng khiếp, với hàng loạt các cơ sở kinh doanh hoạt động chung một lĩnh vực và sự trùng lặp thương hiệu là điều không hiếm.

Citi & Partners tiến hành đăng ký và nhận văn bằng bản quyền logo Bánh canh bột gạo Hai Nhiên của CEO Trương Thị Hồng Huyền

Thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên dù hoạt động với tiêu chí đem hương vị truyền thống đến cho khách hàng hiện đại, nhưng vẫn phải cạnh tranh với nhiều đơn vị khác và nguy cơ bị lấy cắp thương hiệu vẫn cực kì cao. Thậm chí, có những đơn vị còn có thể lấy cắp cả những ý nghĩa đằng sau thương hiệu để gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu logo Bánh canh bột gao Hai Nhiên chính thức được bảo hộ, cấp bởi Cục Bản quyền Việt Nam

Để bảo vệ tâm huyết trong quá trình hoạt động của mình và giữ gìn những tinh túy mà mình đã sáng tạo ra, chị Huyền đã tiến hành việc bảo hộ thương hiệu, bảo vệ bản quyền nhãn hiệu, Logo, theo đúng với những quy định của pháp luật tại Citi & Partners. Sự thành công của quy trình bảo hộ thương hiệu đối với thương hiệu mì cay Gochu lần trước đã tạo đã thuận lợi để cả hai bên tiến tới hợp tác một cách hiệu quả, nhanh chóng, đảm bảo thủ tục và tiết kiệm chi phí, giá thành.

Nhãn hiệu Bánh canh bột gạo Hai Nhiên được thực hiện đăng ký bởi Citi & Partners

 

Citi & Partners được biết đến là một công ty bảo hộ thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Được thành lập từ năm 2014, đơn vị nhanh chóng chiếm được nhiều niềm tin từ phía khách hàng bởi đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ cùng triết lý hoạt động phù hợp với tình hình, bối cảnh chung của thị trường. Đây cũng chính là yếu tố giúp Citi & Partners trở thành sự lựa chọn ưu tiên để đồng hành cùng thương hiệu Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên.

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn được tư vấn về việc bảo hộ thương hiệu, việc bảo vệ bản quyền cho nhãn hiệu, Logo cho thương hiệu của mình, đừng quên liên hệ ngay với Citi & Partners để nhận được những lời khuyên bổ ích, chi tiết hơn nữa từ phía đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết của công ty nhé.

Citi & Partners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *