Nikaty được ra đời với chặng đường hoạt động “chăm chỉ” cùng nhiều tâm huyết của người sáng lập và các đơn vị đồng hành. Điển hình trong số đó là sự đóng góp của CITI & PARTNERS.

Thị trường Việt Nam hiện nay được đánh giá là tương đối sôi động và tự do. Cùng với đố là  sự ra đời của nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, không phải sự ra đời của thương hiệu nào cũng đảm bảo được những ý nghĩa, thông điệp mà nó muốn đem lại.

Nikaty là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm. Đại diện là sản phẩm nước mắm nhĩ. Với những tâm huyết trong giai đoạn thành lập đầy gian nan và sự hỗ trợ của những đối tác quan trọng. Chính vì thếmà Nikaty tuy mới ra đời không lâu nhưng trở thành một cái tên nổi bật trên thị trường. Công ty đem đến nhiều hoạt động góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực thực phẩm. Không chỉ vây, công ty còn tham gia tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng.

Thương hiệu NIKATY – Những ý nghĩa ẩn giấu đằng sau

Đằng sau mỗi thương hiệu đều ẩn giấu một ý nghĩa nhất định. Đa số có liên quan đến cuộc đời và chặng đường hoạt động của người sáng lập. Thương hiệu NIKATY cũng không là ngoại lệ. Được sáng lập bởi ông Lê Minh Ty, với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau và trải nghiệm đối với cuộc sống.  

Từ bỏ ngành Dược sỹ, theo đuổi đam mê ca hát

Khởi đầu là một dược sĩ đến từ vùng đất ven biển Phan Rang. Ông Lê Minh Ty chuyển hướng hoạt động để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nghệ danh là Lâm Hàn Phong. Ông Lê Minh Ty đã trở thành một ca sỹ hoạt động tại nhiều sân khấu trên khắp cả nước. Trong những chuyến lưu diễn của mình, ca sỹ Lâm Hàn Phong đã chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều mảnh đời bất hạnh, không đầy đủ, no ấm.

Ca sỹ Lâm Hàn Phong trong thời gian theo đuổi đam mê nghệ thuật

Sau nhiều năm ca hát, nam ca sỹ đã quyết định chuyển hướng sang hoạt động kinh doanh. Vừa phát triển sự nghiệp riêng, lại vừa đóng góp công sức của mình cho cộng đồng và xã hội. Ông mong muốn đóng góp một phần sức làm giảm những tổn thương và đem đến cho mọi người xung quanh cuộc đời ấm no, hạnh phúc hơn.  

Xây dưng thương hiệu nước mắm NIKATY – xây dựng hạnh phúc vì cộng đồng

Thương hiệu NIKATY được ra đời từ đó. Lấy cảm hứng bởi tên thật của ca sỹ Lâm Hàn Phong là Lê Minh Ty. Sự ra đời của công ty TNHH Đầu tư Thương Mại NIKATY không chỉ đánh dấu một bước ngoặc đối với sự nghiệp của người sáng lập Lê Minh Ty, mà còn đem đến cho ông điều kiện tốt nhất để thực hiện những hoạt động vì cộng đồng.

NIKATY đem đến một dư vị đậm đà, truyền thống đậm chất miền Trung với sản phẩm nước mắm nhĩ nguyên chất. Phương châm kinh doanh của đơn vị luôn hướng về cộng đồng, hướng về đồng bào và về quê hương Phan Rang đầy nắng gió. Đặc biệt, đơn vị sau khi được ra đời còn cam kết trích 10% trong số lợi nhuận để phục vụ cho công tác thiện nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy nhằm phát triển các hoạt động cộng đồng, đem đến cuộc sống no ấm cho người dân.

Ca sỹ Lâm Hàn Phong trong một hoạt động thiện nguyện

“Thượng tôn pháp luật” là xương sống, là “kim chỉ nam”

Với ý nghĩa tốt đẹp hoàn hảo cùng mong muốn cho cộng đồng, xã hội, NIKATY chỉnh chu từng yếu tố pháp lý, từ việc bảo đảm thương hiệu độc quyền, xây dựng một hệ thống hoạt động giàu tính pháp lý và tránh những rủi ro để thương hiệu có thể hoạt động một cách thuận lợi nhất. Điều này thôi thúc và buộc NIKATY phải tìm cho mình một đơn vị pháp lý uy tín hỗ trợ.

Trong quá trình hình thành thương hiệu và hoàn thiện những thủ tục pháp lý có liên quan đến thương hiệu của mình. Ông Lê Minh Ty đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía CITI & PARTNERS – Đơn vị đồng hành trong suốt chặng đường thành lập của công ty.

Những dấu ấn được CITI & PARTNERS tạo ra với thương hiệu NIKATY

Khi quyết định khởi nghiệp kinh doanh với sản phẩm chủ đạo là nước mắm, ông Lê Minh Ty đã hợp tác với công ty chuyên Bảo hộ thương hiệu CITI & PARTNERS để cùng hoàn tất những thủ tục và ý tưởng có liên quan đến thương hiệu kinh doanh. CITI & PARTNERS với kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, được xem là cái tên nổi bật xứng đáng để NIKATY lựa chọn.

  1. CITI & PARTNERS đồng hành cùng quá trình ra đời của thương hiệu Nikaty

Với sự tư vấn, trao đổi và bàn luận về những thông tin có liên quan đến việc hình thành ý tưởng cho thương hiệu, CITI & PARTNERS cùng ông Lê Minh Ty đã đi đến được thống nhất để sáng tạo nên một cái tên vừa có ý nghĩa đặc biệt, vừa không trùng lặp với những thương hiệu đã và đang hoạt động trên thị trường.

Để sáng tạo nên một cái tên cho thương hiệu của mình đã là điều khó khăn, và việc đảm bảo tên thương hiệu của mình không trùng lặp với các đơn vị khác lại là điều không hề dễ dàng. Sự hỗ trợ từ phía CITI & PARTNERS đã giúp cho NIKATY dễ dàng hơn trong việc sáng tạo thương hiệu mà không lo sợ những rủi ro xuất phát từ thị trường.

Nhãn hiệu NIKATY đã được Citi & Partners thực hiện đăng ký bảo hộ ngày: 16/11/2018 – Số đơn: 4-2018-40232
  1. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và bản quyền Logo cho Nikaty

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu NIKATY là một bước quan trọng ngay sau khi sáng tạo ra tên thương hiệu. Trước thị trường tự do cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc bị trùng lặp thương hiệu, bị mất thương hiệu đã xảy ra rất nhiều vụ. Nếu không tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đơn vị rất dễ gặp phải trường hợp bị đánh cắp tên thương hiệu, gặp nhiều rủi ro trong quá trình hoạt động sau này của mình.

Các thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu NIKATY được CITI & PARTNERS thực hiện với thời gian nhanh chóng hiệu quả, đảm bảo chất lượng đăng ký và tính pháp lý cho công ty với mức chi phí ưu đãi để công ty vượt qua giai đoạn hoạt động ban đầu một cách hiệu quả.

Citi & Partners thực hiện đăng ký Bản quyền logo NIKATY, nhận Giấy chứng nhận và Bàn giao cho ông Lê Minh Ty

Bên cạnh nhãn hiệu thì Logo NIKATY cũng cần phải nhận được sự bảo hộ pháp lý để tránh những nguy cơ về việc bị trùng lặp, bị đánh cắp. Logo NIKATY là kết quả của một quá trình sáng tạo với châm ngôn, triết lý kinh doanh. Phần Logo với bộ cục chính là 3T với ý nghĩa TÂM, TÍNH, TÀI. Nó đại diện cho những phẩm chất kinh doanh cần có của một người thành đạt.

  1. Đăng ký mã số mã vạch cho công ty

Mục tiêu phát triển mạnh mẽ và mở rộng quá trình hoạt động không ngừng cho công ty. Đơn vị hướng đến quá trình hoạt động chuyên nghiệp. Bao gồm: hệ thống hóa sản phẩm theo hướng hiện đại, ứng dụng công nghệ khoa học và vào quá trình quản lý sản phẩm.

Việc đăng ký mã số mã vạch được CITI & PARTNERS thực hiện một cách nhanh chóng. Giúp NIKATY có thể đảm bảo được quá trình quản lý sản phẩm, kiểm kê quá trình cung ứng và hạn chế hàng giả, nhái thương hiệu hoạt động trên thị trường. Và để kịp thời đưa mã số mã vạch lên bao bì sản phẩm, in ấn, kịp thời cho buổi ra mắt sản phẩm.

Citi & Partners thực hiện đăng ký Mã số mã vạch cho Công ty TNHH Đầu tư Thương mại NIKATY, và đang chờ Giấy chứng nhận chính thức và ngày 15/01/2019
  1. Giải quyết đầy đủ những vấn đề pháp lý có liên quan đến thương hiệu và bảo hộ sản phẩm của công ty

Để hợp pháp hóa một cách tối đa nhất những hoạt động của công ty trong quá trình phát triển. CITI & PARTNERS đã hỗ trợ tối đa quá trình giải quyết những vấn đề pháp lý có liên quan đến thương hiệu.

Citi & Partners cùng Giám đốc Lê Minh Ty cắt băng đỏ tại Lễ ra mắt thương hiệu NIKATY

Ngày 05/01/2019, CITI & PARTNERS đã cùng giám đốc là ông Lê Minh Ty tiến hành cắt băng đỏ chính thức cho ra đời thương hiệu NIKATY. Đại diện CITI & PARTNERS – CEO Đặng Diễm Thúy đã có những lời phát biểu. Bà mong muốn cho quá trình hoạt động đầy hiệu quả, thành công trước mắt của đơn vị.

Với sự hợp tác một cách toàn diện về nhiều phương diện có liên quan đến pháp lý. CITI & PARTNERS đã đem đến một bước đà hoàn hảo để NIKATY có được sự phát triển mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIỆM TẠI LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU NIKATY:

Citi & Partners

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *