Hiện nay thị trường Bất động sản ngày càng phát triển và mở rộng. Song song với sự phát triển ấy là sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty. Tuy nhiên rất khó để ta có thể tìm được một công ty Bất động sản mang tính mới của thời đại 4.0.

Bởi vì việc tìm kiếm thông tin, tra cứu, tư vấn liên quan đến bất động sản đều qua hình thức trực tiếp, thông qua giấy tờ,… Điều đó làm mất rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Vì thếvô hình chung tạo nên một rào cản khiến khách hàng sẽ khó tiếp cận được. Hiểu được vấn đề đó, Công ty Cổ Phần THONGTIN.LAND đã cho ra đời của ứng dụng Thongtin.land. Nhằm giúp người dùng giải pháp tối ưu trong vấn đề tra cứu các thông tin qui hoạch. Ngoài ra, hỗ trợ đăng tin mua bán nhà đất, cập nhật nhanh tin tức thị trường.

Giới thiệu vềứng dụng Thongtin.land

Ứng dụng Thongtin.land là một ứng dụng web, sử dụng trên điện thoại thông minh. Trong đó có chứa những dữ liệu tích hợp, bản đồ quy hoạch về bất động sản. Chỉ với một chiếc Smartphone, người dùng có thể tìm kiếm, tra cứu được thông tin, thực hiện mua bán bất động sản một cách dễ dàng.

Giao diện website công ty Thongtin.land

Ứng dụng Thongtin.land giúp bạn tiếp cận được tất cả các thông tin liên quan đến bất động sản. Mặt khác, rút ngắn được thời gian, chi phí và cả nguồn nhân lực.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn cuộc sống sẽ tạo ra năng suất cao, hiệu quả tốt. Vì vậy, việc tạo nên một ứng dụng và đem vào hoạt động thì công ty Cổ Phần THONGTIN.LAND đã trở nên đặc biệt so với những công ty bất động sản khác. Trở thành một công ty dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản.

Tầm quan trọng của việc đăng ký bản quyền

Là một công ty lớn nên xây dựng một website cũng là vấn đề rất được chú trọng. Mọi người khi sử dụng internet đều có thể truy cập vào website tìm hiểu thông tin, hoạt động hoặc liên hệ với công ty. Một giao diện website là một sản phẩm trí tuệ. Trong đó cũng chứa đựng nhiều sản phẩm trí tuệ khác như nhãn hiệu, logo, slogan, màu sắc đặc trưng,…

Khi nhiều người biết đến website thì khả năng bị người khác lợi dụng, sao chép, ăn cắp những sản phẩm đó rất là cao. Nên cần phải có những biện pháp để bảo vệ những sản phẩm đó càng sớm càng tốt để tránh bị xâm hại. Biện pháp tốt nhất để bảo vệ website tránh bị xâm hại đó là Đăng ký bản quyền giao diện  website.

Về thủ tục đăng ký bản quyền giao diện  website mọi người có thể truy cập https://citi-partners.com/dang-ky-ban-quyen-giao-dien-website/ của Citi Partners để tìm hiểu kỹ hơn nhé. Khi có Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền giao diện website thì nó sẽ là một tài sản của chủ sở hữu, là bằng chứng chứng minh quyền sở hữu đó là hợp pháp, quyền sở hữu sẽ được pháp luật bảo vệ. Giúp ngăn chặn những hành vi xâm phạm của các chủ thể khác và tăng độ tin của khách hàng đối với chủ sở hữu chúng.

Hiểu thêm về đăng ký bản quyền phần mềm

Ngoài ra, công ty Cổ Phần THONGTIN.LAND cũng quan trọng vấn đề quyền sở hữu phần mềm máy tính. Trong giới doanh nghiệp truyền tai nhau về đăng ký bản quyền phần mềm máy tính. Tuy nhiên, phần mềm máy tính đó trong Luật Sở hữu trí tuệ được gọi là chương trình máy tính. Và được khái niệm tại Điều 22 Luật Sở hữu trí tuệ 2005.

Cũng như giao diện website, Phần mềm máy tính cũng cần được bảo hộ. Chương trình máy tính được thể hiện là dạng mã nguồn, mã máy tính nhưng lại được bảo hộ dưới dạng một tác phẩm văn học. Để được bảo hộ một cách hợp pháp các sản phẩm phần mềm được tạo ra ta cần phải Đăng ký bản quyền tác giả phần mềm.

Cụ thể phần mềm máy tính cũng là một trong những sản phẩm phần mềm được trí tuệ sáng tạo ra thì việc Đăng ký bản quyền tác giả phần mềm máy tính cũng là lẽ đương nhiên. Trước đó Citi & Partners đã có đăng tải một bài viết về đăng ký bản quyền phần mềm, https://citi-partners.com/ban-quyen-phan-mem/.

Qua bài viết người đọc sẽ được hướng dẫn về đăng ký bản quyền phần mềm, thủ tục, hồ sơ đăng ký và chi phí đăng ký bản quyền phần mềm. Khi quyền tài sản được xác lập, chủ sở hữu sẽ tránh được các xâm phạm. Đồng thời có thể khai thác các quyền chỉ riêng dành cho chủ sở hữu.

Citi & Partners đồng hành cùng Thongtin.land trong đăng ký bản quyền

Hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu giao diện website và bản quyền máy tính. Công ty Cổ Phần THONGTIN.LAND đã ủy thác cho Citi & Partners tiến hành đăng ký sở hữu trí tuệ các sản phẩm của công ty như sau:

– Đăng ký bản quyền giao diện website THONGTIN.LAND (Hình thức thể hiện giao diện website THONGTIN.LAND), Được cấp giấy chứng nhận quyền tác giả số 7822/2019/QTG vào ngày 05/12/2019.

– Đăng ký bản quyền phần mềm ứng dụng THONGTIN.LAND (Phần mềm ứng dụng THONGTIN.LAND – Chuyên trang thông tin quy hoạch), Được cấp giấy chứng nhận quyền tác giả số 5740/2019/QTG vào ngày 18/09/2019.

– Đăng ký nhãn hiệu “THONGTIN.LAND”, số đơn 4-2019-52686 ngày 25/12/2019.

Tới nay Citi & Partners đã đăng ký thành công bản quyền tác giả giao diện website và phần mềm ứng dụng  máy tính cho THONGTIN.LAND. Công ty Cổ Phần THONGTIN.LAND có thể tự tin đưa những sản phẩm trên vào sự dụng mà không cần sợ bị xâm phạm.

Citi & Partners cảm ơn quý công ty đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi. Citi & Partners chúc THONGTIN.LAND ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Liên hệ với chúng tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *