Thức ăn nhanh từ lâu đã trở thành sự lựa chọn rất tiện lợi. Và là sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sức hút của thức ăn nhanh là rất lớn. Thật khó để cưỡng lại trước một miếng gà được rán giòn tan với lớp bột vàng ươm phủ bên ngoài, dậy lên một mùi thơm rất đặc biệt.

Thương hiệu gà rán Chicken Plus

Gà rán kết hợp với nước sốt được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. Vì nó hợp khẩu vị của người Việt. Nắm được điều này Chicken Plus quyết định gia nhập Việt Nam. Với mong muốn mạng lại cho người Việt những điều tinh túy nhất từ gà rán. Tại Việt Nam Chicken Plus mang lại một luồn gió rất mới. Xuất phát từ đất nước Hàn Quốc nơi mà các bạn trẻ Việt Nam ao ước. Không chỉ là những Idol Kpop mà còn là những món ăn mang phong cách Hàn mà rất nhiều người muốn thử qua. Nhắc đến đồ ăn Hàn Quốc làm gì có bạn trẻ nào mà lại không biết.

Cửa hàng Chicken Plus
.

Gà chiên Chicken Plus là món ăn đang HOT hiện nay được các bạn trẻ quan tâm đến rất nhiều. Tất cả các loại nước sốt; bột chiên; gia vị tẩm ướp đều được trực tiếp phát triển bởi đội ngũ những chuyên gia người Hàn. Với kinh nghiệm nghiên cứu hơn 30 năm; cùng với các nhà nghiên cứu của tập đoàn thực phẩm hàng đầu CJ. Chicken Plus được tạo ra phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Citi & Partners đã từng phân tích lý do tạo nên thành công trong mô hình nhượng quyền này của Chicken Plus gửi đến các bạn qua bài viết Điều Gì Làm Nên Thành Công Trong Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu Của Chicken Plus?

Sở hữu một thương hiệu nhượng quyền rất lớn với hơn 400 cửa hàng trên toàn thế giới. Chicken Plus hiện tại không lấy giá nhượng quyền thậm chí hỗ trợ 99 triệu tiền marketing và thiết bị. Chicken Plus đem lại khả năng cạnh tranh rất lớn cho các cửa hàng nhượng quyền.

BẢO VỆ CHO THƯƠNG HIỆU CHICKEN PLUS ÔNG CHỦ YOO KANGSHIN AN TÂM PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

1. Đăng ký bảo hộ bản quyền cho logo Chicken Plus

Đến với Việt Nam, một môi trường đầy hứa hẹn. Một nhà kinh doanh lớn như Ông chủ của Chicken Plus đã đưa ra một lựa chọn rất nhanh chóng trước khi phát triển mô hình này tại Việt Nam. Đó là đăng ký bảo hộ cho thương hiệu của mình, đây là việc đầu tiên ông chủ của Chicken Plus thực hiện khi đưa thương hiệu vào thị trường Việt Nam bởi ông biết tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, vừa bảo vệ được thương hiệu do mình tâm huyết xây dựng nên, vừa là điều kiện khi hoạt động kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Việc làm này cho phép Chicken Plus yên tâm phát triển tại Việt Nam mà không sợ bị sao chép; lấy đi thương hiệu và đúng với quy định của pháp luật hiện hành.

Hợp tác cùng với Citi & Partners, Chicken Plus muốn đăng ký bảo hộ cho bộ logo Chicken Plus + (0515)

Từ những tư vấn là sự chuẩn bị kĩ lưỡng của Citi & Partners, rất nhanh chóng Ông Yoo Kangshin đã có được giấy chứng nhận là chủ sở hữu của logo Chicken Plus + (0515) tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận bản quyền tác giả logo Chicken Plus

Giấy chứng nhận bản quyền tác giả đã được trao đến tay ông chủ Công ty TNHH Barun Vina. Với số văn bằng 7486/2019/QTG được cấp vào ngày 18/11/2019 bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

2. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Chicken Plus +0515

Không do dự trong các vấn đề liên quan đến bảo hộ thương hiệu. Ông chủ của Chicken Plus đã tiếp tục cùng Citi & Partners đăng ký quyền sở hữu cho nhãn hiệu Chicken Plus + 0515 tại Việt Nam.

Đơn đăng ký nhãn hiệu Chicken Plus + 0515 số 4-2019-42317

Là một thương hiệu lớn. Chicken Plus cho thấy họ rất quan tâm đến việc bảo hộ thương hiệu trong nước và tại các quốc gia khác. Điều này không chỉ bảo vệ quyền lợi cho cá nhân doanh nghiệp mà còn bảo vệ quyền lọi và sự an toàn cho các khách hàng. Tránh việc họ mua phải sản phẩm của những thương hiệu nhái, không đảm bảo đúng giá trị mà Chiken Plus muốn đem lại.

Cảm ơn Chicken Plus đã luôn tin tưởng vào dịch vụ của Citi & Partners. Hy vọng Chicken Plus có thể đem lại những tinh hoa trong ẩm thực của đất nước Hàn Quốc về gà rán đến người dân Việt Nam. Nhằm gắn kết hơn giữa 2 dân tộc. Citi & Partners xin chúc Công ty TNHH Barun Vina sẽ ngày càng phát triển và chúng ta sẽ có cơ hội tiếp tục được hợp tác trong tương lai.

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *