Nếu nói về các trường mầm non quốc tế chất lượng cao tại Hồ Chí Minh, chắc hẳn các bậc phụ huynh đều nghĩ đến hệ thống trường quốc tế iBS. Điểm nổi bật ở iBS chính là chương trình giáo dục. Đây là sự kết hợp giữa chương trình Mầm non Fieldwork Education đạt tiêu chuẩn Anh Quốc và chương trình Kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ.

Trường đã sử dụng các hoạt động vui chơi để truyền tải kiến thức cho trẻ một cách khôn ngoan. Các hoạt động này giúp khơi gợi chí tò mò, kích thích óc sáng tạo. Hơn thế nữa, còn giúp trẻ hình thành tư duy phát triển nhận thức, nâng cao khả năng vận động. Đặc biệt là khả năng ngôn ngữ.

Điểm sáng trong phương pháp giáo dục của iBS

Mầm non iBS sẽ tổ chức các hoạt động phù hợp với từng lứa tuổi, sở thích, khả năng và thậm chí là tâm trạng của trẻ nhỏ. Để làm được điều đó, giáo viên sẽ chia lớp thành nhiều nhóm nhỏ và cùng nhau tham gia.

Các trẻ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy phù hợp. Ngoài ra, các giáo viên còn thường xuyên được tập huấn trong và ngoài nước. Bởi các chuyên gia từ Fieldwork Education – Anh Quốc. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và đánh giá định kỳ hàng năm.

Với một môi trường giáo dục chất lượng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm, đó là lý tại sao phụ huynh sẽ dễ dàng nhận ra sự yêu mến, quyến luyến của trẻ. Không chỉ với các giáo viên, mà còn đối với trợ giảng, bảo mẫu tại của trường. Nhờ vào sự tin tưởng của các bậc phụ huynh nên iBS đã ngày càng phát triển.

Những hỗ trợ đến từ Citi & Partners

Cùng với sự lớn mạnh của hệ thống nhà trường, giá trị thương hiệu iBS cũng ngày càng tăng lên. Vì vậy để bảo vệ thương hiệu nói chung và quyền sở hữu nhãn hiệu nói riêng thì Hệ thống giáo dục iBS đã nhờ đến Citi & Partners tiến hành đăng ký bảo hộ Logo, nhãn hiệu.

Citi & Partners đăng ký thành công 2 Logo, cụ thế như sau:

  • Cục bản quyền tác giả đã cấp giấy chứng nhận số 1759/2019/QTG vào ngày 27/03/2019 cho Logo iBS.

  • Và đã cấp giấy chứng nhận số 3190/2019/QTG vào ngày 31/05/2019 cho Logo Rich English.
Logo của hệ thống mầm non quốc tế iBS

Đây là logo đại diện cho thương hiệu của hệ thống trường giáo dục mầm non iBS. Sốlượng học viên với hơn 400 bé mầm non (School) & 2.000 bé chương trình ngoại khóa (Learning center – lớp tiếng Anh và lớp Kỹ năng sống), chương trình Tiếng Anh tương tác Rich English giúp các bé thích học thích nói Tiếng Anh.

Trường mầm non iBS có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình Quốc tế liên quan đến Giáo dục sớm và Kỹ năng sống tại Việt nam. Hiện tại Hệ thống trường iBS đã có 5 cơ sở . Ở các quận như: Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 11, Quận Gò Vấp). Dự định sắp tới sẽ mở thêm các trường khác ở TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Citi & Partners chân thành cám ơn Quý Trường đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành trong việc xác lập quyền tài sản thương hiệu cho hệ thống trường. Chúng tôi kính chúc Hệ thống iBS ngày càng phát triển vươn xa.

Liên hệ với chúng tôi:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *