Khi muốn đưa ra một sản phẩm, dịch vụ đến với công chúng thì đòi hỏi cần thiết nhất của doanh nghiệp là phải chuẩn bị trước hệ thống nhận diện thương hiệu và tiến hành quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đó. Bởi vì đó là yếu tố cơ bản tiếp cận khách hàng mục tiêu…Vậy quảng cáo là gì? Quảng cáo là những hoạt động tuyên truyền và quảng bá sản phẩm, cung cấp thông tin về sản phẩm đến cho khách hàng. In ấn quảng cáo đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ in ấn

Doanh nghiệp có thể tự in những ấn phẩm quảng cáo, bao bì của doanh nghiệp. Hoặc sử dụng dịch vụ của các công ty in ấn. Phương án này được các doanh nghiệp lựa chọn vì nó có các tính năng và tiện ích vượt trội. Khi sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo sẽ đem đến nhiều lợi ích như:

  • Tận dụng được nguồn lực nhân công, máy móc,
  • Không mất thời gian tìm hiểu về công nghệ,
  • Không chịu quá nhiều rủi ro khi sản phẩm xảy ra lỗi,
  • Đặc biệt giá thành và chi phí sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều so với việc tự lên kế hoạch và thực hiện hết quy trình in ấn quảng cáo.

đăng ký nhãn hiệu cho công ty in ấn và quảng cáo Hợp Long

Chính vì thế nên nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo, bao bì ngày càng cao. Dịch vụ quảng cáo đang trở thành một trong những ngành hot hiện nay. Dẫn đầu trong số các ngành dịch vụ mới ra đời và phát triển ở nước ta. Nắm bắt được xu  hướng này, các công ty in ấn quảng cáo cũng “mọc lên” không ít.

Công ty In ấn & Quảng cáo Hợp Long

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ in ấn quảng cáo. Vì vậy tính cạnh tranh cũng rất cao. Để nâng cao khả năng cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp phải có tính sáng tạo. Ngoài ra, các sản phẩm phải đa dạng. Ví dụ như in túi giấy, in card visit, in phong bì, in catalogue, in tờ rơi,… Nắm bắt xu hướng để đáp ứng khách hàng tốt nhất. Các thiết bị, máy móc, nguyên liệu,… phải tốt để cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao. Có như vậy khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng, uy tín của công ty được nâng cao.

đăng ký nhãn hiệu cho công ty in ấn và quảng cáo Hợp Long

Năm 2017, Công ty TNHH In ấn & Quảng cáo Hợp Long được thành lập. Công ty chuyên dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo văn phòng, tem nhãn biễu mẫu, bao bì giấy, túi giấy, ly giấy,… Những sản phẩm đó đều là công cụ hỗ trợ marketing, giúp nhận diện và định vị thương hiệu. Một tiện lợi khác ở Công ty TNHH In ấn & Quảng cáo Hợp Long là khách hàng có thể liên hệ, nhận báo giá trên website của công ty, rất nhanh chóng cho khách hàng.

Biết và tìm hiểu được lợi ích của việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ về bảo hộ thương hiệu nên những ngày đầu thành lập Công ty TNHH In ấn & Quảng cáo Hợp Long đã tìm đến Citi & Partners để được tư vấn và đăng ký nhãn hiệu để bảo hộ thương hiệu của mình.

Citi & Partners tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Citi & Partners đăng ký cho Công ty TNHH In ấn & Quảng cáo Hợp Long gồm có 2 nhãn hiệu, mỗi nhãn hiệu được :

  • Thứ nhất, Nhãn hiệu tên “inRongDo.com” với sự phối màu galaxy ấn tượng và màu đỏ làm chủ đạo. Ngày 18/10/2017, Citi & Partners tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu (số đơn: 4-2017-34140). Trải qua quá trình theo dõi đơn thì nhãn hiệu “inRongDo.com” đã được đăng ký thành công. Được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 355046 theo Quyết định số: 47580/QĐ-SHTT ngày 30/06/2020.

đăng ký nhãn hiệu cho công ty in ấn và quảng cáo Hợp Long

  • Thứ hai, Nhãn hiệu tên “STAN PAK” . Các hình khối bên trái chữ và lấy hai tông màu xanh dương và tím làm chủ đạo. Nhãn hiệu “STAN PAK” cũng được Citi & Partners đăng ký thành công và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 355061 theo Quyết định số: 47595/QĐ-SHTT ngày 30/06/2020.

đăng ký nhãn hiệu cho công ty in ấn và quảng cáo Hợp Long

Đã 3 năm kể từ khi thành lập, Công ty TNHH In ấn & Quảng cáo Hợp Long xây dựng được niềm tin, tạo nên uy tín trong lòng khách hàng và công ty dần dần phát triển. Citi & Partners cảm thấy vui khi trải qua quá trình dài theo dõi đơn, gắn bó với công ty thì nay đã được “quả ngọt”. Cuối cùng, cảm ơn công ty đã tin tưởng ủy thác cho Citi & Partners đồng hành cùng thương hiệu, Citi & Partners chúc cho quý công ty ngày càng lớn mạnh và hưng thịnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *