Ông cha ta có câu: “có thực mới vực được đạo” quả nhiên không sai. Muốn đạt được những giá trị to lớn, vĩ đại hơn trong cuộc sống thì bạn cần phải có sức khỏe. Sức khoẻ có được từ sự nuôi dưỡng của lương thực thực phẩm.

Ngay từ thời xa xưa. Dưới bóng mát của gốc cây đa thường có một hàng quán nước nhỏ, bán một vài ly chè xanh, bánh trái,… . Cho những nông dân đi làm về buổi xế chiều hoặc các em nhỏ đòi mẹ mua khi đói dạ.

Tiếp bước theo mô hình kinh doanh ấy cùng với nhu cầu của xã hội. Ngày nay ngành ăn uống; dịch vụ ăn uống ở nước ta hiện nay đã và đang phát triển rất nhanh, đa dạng. Trong số đó có Chi nhánh Công ty TNHH Cà phê Trà Phương Vy kinh doanh các mặt hàng như giải khát, bánh các loại.

Tuy nhiên, đây cũng là sức ép cạnh tranh không hề nhỏ. Các cá nhân/tổ chức khi đăng ký ngành ăn uống, dịch vụ ăn uống. Cần phải thực hiện đúng thủ tục; quy định hiện hành để tránh những phiền hà, rắc rối ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Citi & Partners là đơn vị tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm về Giấy phép; Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp Chi nhánh Công ty TNHH Cà phê Trà Phương Vy về việc đăng ký Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm này.

CƠ SỞ PHÁP LÝ

 • Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011;
 • Thông tư 14/2013/TT-BYT thông tư hướng dẫn khám sức khỏe;
 • Luật An toàn thực phẩm 15/2018/NĐ-CP quy định “Các đơn vị là cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thực phẩm bắt buộc phải có Giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm”

Citi & Partners đã tư vấn và đăng ký thành công Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TRÀ PHƯƠNG VY

 • Citi & Partners đã đến khảo sát cơ sở, đánh giá và hướng dẫn cơ sở sắp xếp lại trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển;
 • Hướng dẫn bổ sung các trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng; nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại cần thiết;
 • Hướng dẫn tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống;
 • Xem xét và hướng dẫn cơ sở bổ sung các giấy tờ liên quan đến nguyên liệu đầu vào của sản phẩm, bao bì đóng gói,…

Ngày 23/11/2020 CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TRÀ PHƯƠNG VY đã nhận được Giấy vệ sinh An toàn thực phẩm. Do Ban quản lý vệ sinh An toàn thực phẩm Hồ Chí Minh cấp.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cafe trà Phương Vy

CITI & PARTNERS GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CƠ SỞ, DOANH NGHIỆP

Citi & Partners là đơn vị tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm về Giấy phép, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Đảm bảo ra 100% Giấy phép cho khách hàng.
 • Citi & Partners luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện công việc.
 • Dịch vụ của Citi & Partners là tư vấn tận nơi: Khách hàng không phải đi lại từ giai đoạn tư vấn -> báo giá -> ký hợp đồng -> khảo sát cơ sở -> ký hồ sơ -> nhận hồ sơ -> bàn giao giấy chứng nhận.
 • Tất cả các hồ sơ đều do Citi & Partners soạn thảo nhanh chóng và đầy đủ, khách hàng không phải ký đi ký lại nhiều lần.
 • Luôn tư vấn, hướng dẫn khách hàng setup cơ sở theo đúng quy định. Lên phương án hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho cơ sở kinh doanh.

Bài viết liên quan:

ĐĂNG KÝ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH ATTP CHO CÀ PHÊ HOÀNG PHỦ

ĐĂNG KÝ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH ATTP CHO QUÁN GIẢI KHÁT TẠI QUẬN 7, HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ KINH DOANH CHO QUÁN CAFE MỚI MỞ

ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO QUÁN CÀ PHÊ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

THỰC HIỆN HỒ SƠ KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM TRÀ NHẬT BẢN

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *