Cuộc sống ngày càng hiện đại và tiên tiến hơn. Người dân bắt đầu chăm chút hơn cho từng bữa ăn của gia đình. Việc lựa chọn đi chở ở đâu; mua thực phẩm như thế nào; theo dõi nguồn gốc và xuất xứ đều được cân đo đong đếm cẩn thận. Bất kì ai cũng đều muốn mình là một người tiêu dùng thông minh; và lựa chọn những thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình.

Với những nhu cầu ấy. Các cửa hàng thực phẩm ngày càng phải kĩ càng hơn trong việc lựa chọn những nhà cung cấp. Yêu cầu sự uy tín và chất lượng; đảm bảo vệ sinh và nguồn gốc xuất xứ cho các sản phẩm thực phẩm. Đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đang là trách nhiệm; và yêu cầu dành cho các nhà cung cấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NGUYỄN ĐỨC ANH SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN VÀ TIN CẬY

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nguyễn Đức Anh

Nắm được sự quan trọng của việc đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nguyễn Đức Anh là một công ty chuyên kinh doanh về các mặt hàng rau, củ, quả, thịt, thủy sản. Đã liên hệ với Citi & Partners để được tư vấn và thực hiện đăng ký giấy vệ sinh ATTP.
Nhận được lời mời hợp tác này Citi & Partners đã triển khai công việc với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Citi & Partners đã tiến hành tư vấn và thực hiện đăng ký chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho chi nhánh của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nguyễn Đức Anh tại quận 12.

QUY TRÌNH XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Bước 1: Citi & Partners khảo sát cơ sở và soạn hồ sơ, nộp đơn xin cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm;
Bước 2: Khi hồ sơ đã hợp lệ. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc Cục ATVSTP tổ chức đoàn thẩm định cơ sở. Kết quả thẩm định cơ sở ghi vào Biên bản thẩm định cơ sở.
Bước 3: Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra thực tế điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm. Nếu đủ điều kiện thì phải cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Trường hợp từ chối thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

KẾT QUẢ

Citi & Partners là đơn vị tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm về Giấy phép, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Luôn tư vấn, hướng dẫn khách hàng setup cơ sở theo đúng quy định. Lên phương án hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho cơ sở kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo ra 100% Giấy phép cho khách hàng.
Ngày 07/04/2021, Citi & Partners đã đăng ký thành công Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho Chi Nhánh Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nguyễn Đức Anh.

Giấy chứng nhận VSATTP của Chi Nhánh Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nguyễn Đức Anh

Văn bằng số 1481/2021/BQLATTP-HCM. Ban Quản Lý ATTP Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 07/04/2021; chứng nhận cho Công ty Nguyễn Đức Anh đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm kinh doanh rau củ, quả; đặc biệt là sản phẩm thịt, thủy sản.

Với chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho chi nhánh đã được đăng ký thành công Citi & Partners hy vọng Công ty Nguyễn Đức Anh sẽ không ngừng phát triển và tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng, phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết:

Thực Hiện Kiểm Nghiệm SP Và Công Bố Chất Lượng SP Thực Phẩm Cho Công Ty Hải Sản; Tại Nha Trang

Làm Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cửa Hàng Quán Ăn, Dịch Vụ Ăn Uống; Tại Quận Bình Thạnh

Thực Hiện Đăng Ký Thành Công Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Kinh Doanh Thịt Bò; Tại Quận Tân Bình

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THỰC PHẨM

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *