Bất động sản hẳn là một cụm từ nghe rất phổ biến trong giới kinh doanh tại Việt Nam. Kinh doanh Bất động sản cũng đang là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ và không ít người đã đạt được thành công lớn trong Lĩnh vực này.

An Tâm Group

Xuất phát từ Bất Động Sản và hiện nay An Tam Land đang lựa chọn trở thành một nơi đào tạo và tư vấn chiến lược BĐS. Sở hữu cố vấn là những luật sư giỏi có kinh nghiệm lâu năm. An Tam Land hướng đến những chủ đầu tư, giúp họ có được những chiến lược tối ưu nhất, với mong muốn biến pháp luật thành vũ khí chiến lược trong hoạt động kinh doanh.

An Tam Land

Với kinh nghiệm rất lớn trong đầu tư về Bất Động Sản, 15 năm không hề là con số nhỏ. An Tam Land tự tin cung cấp và tư vấn chiến lược pháp lý trong lĩnh vực Bất Động Sản cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và Quốc tế.

Bên cạnh đó An Tam Land còn sẵn sàng tư vấn chiến lược kinh doanh, chiến lược pháp lý cho nhà đầu tư ở thị trường Quốc tế vào Việt Nam: tư vấn tìm nguồn, tư vấn thành doanh nghiệp, tư vấn pháp lý, tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất.

Ngoài ra An Tam Land còn có thể giúp các khách hàng giải quyết các tranh tụng liên quan đến tòa án trong tại Việt Nam và các Trung tâm trọng tài thương mại quốc tế trên thế giới.

An Tam Land và quá trình đồng hành cùng Citi & Partners

Citi & Parners hợp tác cùng An Tam Land

An Tam Land là một đối tác rất đặc biệt với Citi & Partners, cả hai đều có chung một mục đích đó là đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Citi & Partners và An Tam Land đã cùng trải qua chặng đường rất dài và gắn bó trong quá trình bảo hộ thương hiệu An Tam Land và xây dựng phát triển thương hiệu.

Thiết kế logo An Tam Land và các ấn phẩm
Logo
An Tam Land

Logo là một ký hiệu hoặc biểu tượng của một nhãn hiệu. Được sắp xếp, thiết kế một cách cá biệt, độc đáo tùy theo mỗi doanh nghiệp.

Logo của An Tam land được thiết kế với hình tượng một ngôi nhà; kết hợp với màu xanh lá, xanh non và trắng. Biểu trưng cho ngành Bất Động Sản và một màu sắc đem đến sự an toàn. Kèm theo đó là hai chữ “AT” là tên gọi của An Tâm Land, nó mang ý nghĩa là sự yên tâm- An Tâm –Uy tín- Chính trực.

Các ấn phẩm

Ấn phẩm thuộc bộ nhận diện của thương hiệu. Việc thiết kế ấn phẩm là để sử dụng trong các sự kiện hay trương trình của doanh nghiệp; giúp quảng bá cho doanh nghiệp bằng cách đưa hình ảnh của doanh nghiệp ra bên ngoài. Bằng cách lồng ghép hình ảnh của DN dưới nhiều hình thức khác nhau.

Trong xây dựng thương hiệu, ấn phẩm đóng vai trò quan trọng. Nói lên được câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các ấn phẩm mà dựa vào các ấn phẩm thương hiệu sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn, việc lồng ghép hình ảnh doanh nghiệp qua các ấn phẩm giúp thương hiệu của doanh nghiệp in sâu vào tam trí khách hàng và để lại một ấn tượng nhất định.

Bên cạnh thiết kế logo, Citi & Partners còn thiết kế những ấn phẩm thuộc bộ nhận diện dành riêng cho An Tam Land.

1. Bảng hiệu

Thiết kế Bảng hiệu An Tâm Land

2. Card Visit

Thiết kế Card Visit An Tam Land

3. Backdrop lễ tân

Thiết kế Backdrop lễ tân

4. Backdrop khai trương chi nhánh

Thiết kế Backdrop khai trương chi nhánh
Đăng ký bản quyền tác giả dành cho logo ANTAM LAND

Khi ra mắt thị trường thì Logo dường như là thứ đầu tiên doanh nghiệp muốn hướng đến. Ngay sau khi được thiết kế doanh nghiệp cần phải đăng ký bản quyền logo ngay. Vì logo được thiết kế mang theo hình ảnh của thương hiệu, việc thiết kế được một logo phù hợp và mang đầy đủ giá trị thể hiện của một thương hiệu không phải là dễ dàng. Việt Nam áp dụng nguyên tắc nộp đơn đầu tiên cho bảo hộ thương hiệu. Chính vì vậy chỉ cần chậm hơn đối thủ một chút là doanh nghiệp đã mất đi quyền sở hữu cho logo của mình rồi.

Năm 2018 Citi & Partners thực hiện  đăng ký bản quyền tác giả cho logo của mình. Sau những nỗ lực của cả hai cuối cùng Citi & Partners đã đem về thành quả như mong đợi.

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả của Công ty Cổ phần An Tam Group. Số văn bằng 2713/2018/QTG, cấp ngày 28/05/2018 bởi Cục Bản Quyền Tác Giả tại Hà Nội.

Ngày 28/05/2018. Cục Bản Quyền Tác Giả đã chứng nhận logo ANTAM LAND thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần An Tam Group.

Đăng ký nhãn hiệu An Tam Land

Đầu tháng 5 năm 2018 ngay sau khi đặt tên thương hiệu cho Công ty về Bất động sản. Bà Nguyên Thị Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần An Tam Group đã thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu (đăng ký nhãn hiệu) ngay để không bị người khác đăng ký mất. Citi & Partners đã thực hiện tra cứu tên thương hiệu và tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu ANTAM nhóm ngành về kinh doanh bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản cho chị Oanh.

Nhãn hiệu An Tam Land năm 2018

Năm 2021, để đồng bộ hình ảnh logo, bản quyền logo và nhãn hiệu đăng ký, Citi & Partners đã thực hiện đăng ký nhãn hiệu An Tam kèm theo hình ảnh logo nhận diện cho Công ty cổ phần An Tam Land.

Nhãn hiệu An Tam Land được thay đổi năm 2021

Ngày 08/01/2021, đơn đăng ký được xác nhận. Với số đơn: 4-2021-00695.

Lợi ích sau khi đăng ký nhãn hiệu thành công

Sau khi đăng ký nhãn hiệu thành công An Tam Land sẽ được:

Độc quyền sử dụng nhãn hiệu

Khi đăng ký nhãn hiệu, An Tam Land sẽ được pháp luật bảo hộ toàn diện. Theo đó, không có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu tương tự như An Tam Land, trong cùng lĩnh vực. Điều này giúp sản phẩm của An Tam Land là độc quyền trên thị trường. Góp phần hạn chế tối đa sự nhầm lẫn của người tiêu dùng.

Bảo vệ nhãn hiệu khỏi các hành vi xâm phạm

Hành vi xâm phạm nhãn hiệu được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Điển hình nhất là hành vi sử dụng logo, nhãn hiệu tương đương trong cùng lĩnh vực. Nếu không đăng ký nhãn hiệu, sẽ rất khó để An Tam Land đòi lại quyền lợi của mình. Ngược lại, văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sẽ là căn cứ pháp lý vững chắc chống lại hành vi trên. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay nhé.

Nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ

Khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ vì nó an toàn hơn rất nhiều. Sản phẩm mang nhãn hiệu đăng ký sẽ hạn chế tình trạng làm giả, làm nhái hơn. Đồng thời việc đăng ký bảo hộ cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

Mục tiêu tạo ra giá trị cho xã hội của An Tam Land

An Tam Land là nơi tập trung những con người ưu tú – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp dựa trên hành lang Pháp lý dùng Luật để kinh doanh. Hệ thống của An Tam Land luôn hoạt động với sứ mệnh là chuyên gia tư vấn pháp lý và Đào tạo chiến lược thực chiến về Bất Động sản.

An tam Land ra đời với mục tiêu Kiến tạo giá trị bền vững cho xã hội. Chính vì thế mà mọi vấn đề pháp lý đều rất chỉnh chu kể cả những chi tiết rất nhỏ. Điều này giúp An Tam Land phát triển bền vững và tất cả các Khách hàng; Đối tác đều An Tâm khi làm việc với An Tam land

Bài viết liên quan:

MẠO DANH THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN LỚN, CẦN XỬ LÝ RA SAO?

DOANH NGHIỆP BẤT ĐÔNG SẢN LÀM GÌ KHI BỊ GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU?

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *