Tết Trung Thu từ lâu đã là một trong những ngày lễ truyền thống của người Việt Nam. Tết Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên. Đây còn là dịp mà mọi người trong gia đình đoàn tụ. Vào dịp Tết này, mọi người thường trao cho nhau những lời chúc nồng ấm, mang nhiều ý nghĩa. Cầu mong những điều may mắn sẽ đến trọn vẹn như trăng tròn đêm rằm.

Hộp quà bánh Trung Thu kèm Lời chúc Citi & Partners chuẩn bị gửi tặng Đối tác, Khách hàng

Những món quà chất lượng được chọn lựa kỹ càng

Dịp Tết Trung Thu Citi & Partners đã chuẩn bị những món quà tri ân kèm những lời chúc tốt đẹp đến bạn bè, đối tác, quý khách hàng của mình. Năm nay Citi & Partners lựa chọn dòng bánh trung thu chất lượng cao, không sử dụng chất bảo quản là quà tặng cho khách hàng. Hình thức của hộp bánh mang màu xanh nhã nhặn mộc mạc đầy thanh tao. Mang đến cảm giác mới mẻ và gần gũi với khách hàng. Vì bánh trung thu là bánh tươi, thời hạn sử dụng ngắn nên Citi & Partners đã phân thành nhiều đợt đặt bánh. Tất cả để đảm bảo từng chiếc bánh đều là ngon nhất, tươi mới nhất.

Đợt quà thứ 3 mà Citi & Partners chuẩn bị dành tặng khách hàng

Lời cảm ơn chân thành đến từ Citi & Partners

Thời điểm vừa rồi, hầu hết các doanh nghiệp đều gặp không ít khó khăn. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hiện tại Việt Nam ta phần nào đã kiểm soát được. Tuy nhiên nền kinh tế vẫn đang bị ảnh hưởng sau dịch. Citi & Partners hy vọng có thể là người đồng hành cùng với bạn bè, đối tác, quý khách hàng vượt qua khó khăn này.

Đại diện Citi & Partners – Ms. Diễm Thúy trao quà Trung Thu cho khách hàng

Qua những món quà và những lời chúc, Citi & Partners gửi đến mong muốn thể hiện tấm chân tình, gắn kết tình cảm, động viên đến những người bạn của chúng mình. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận sự ấm áp chân thành qua những lời chúc đầy yêu thương.

Cuối cùng, xin cảm ơn mọi người đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng Citi & Partners trong suốt thời gian qua.

Citi & Partners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *