Trong thời buổi hiện đại ngày nay. Các bà nội trợ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc đi chợ để mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình. Người dân Việt Nam hiện đại không còn phải chen chúc nhau trong những khu chợ truyền thống. Thay vào đó rất nhiều những siêu thị từ lớn đến siêu thị mini. Chúng đáp ứng cho người dân đầy đủ không khác gì một khu chợ thu nhỏ. Cũng đa dạng về sản phẩm hàng hoá, và có những sự tiện lợi hơn nhất định. Các thực phẩm đưa vào siêu thị lớn nhỏ đều được kiểm duyệt giấy tờ vệ sinh trước khi vào. Vì vậy mà các bà nội trợ yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh.

Tại đây các sản phẩm thịt, thủy sản được đóng gói rất an toàn, chất lượng. Bao bì đóng gói tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Và dần dần sản phẩm thịt, thuỷ sản đóng gói ngày càng được rất nhiều người lựa chọn làm thực phẩm trong bữa ăn hơn.

Với nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng, các sản phẩm thịt, thủy sản cần phải được đảm bảo vệ sinh trước khi đem ra thị trường. Có như vậy mới đáp ứng được mong muốn về sức khỏe của người tiêu dùng. Nhất là trong thời buổi dịch Covid vẫn đang diễn biến phức như hiện nay.

CITI & PARTNERS GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CƠ SỞ, DOANH NGHIỆP

 • Citi & Partners là đơn vị tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm về Giấy phép, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đảm bảo ra 100% Giấy phép cho khách hàng.
 • Citi & Partners luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện công việc.
 • Dịch vụ của Citi & Partners là tư vấn tận nơi: Khách hàng không phải đi lại từ giai đoạn tư vấn -> báo giá -> ký hợp đồng -> khảo sát cơ sở -> ký hồ sơ -> nhận hồ sơ -> bàn giao giấy chứng nhận.
 • Tất cả các hồ sơ đều do Citi & Partners soạn thảo nhanh chóng và đầy đủ, khách hàng không phải ký đi ký lại nhiều lần.
 • Citi & Partners luôn tư vấn, hướng dẫn khách hàng setup cơ sở theo đúng quy định. Lên phương án hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho cơ sở kinh doanh.

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm (Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm). Là loại giấy phép do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp/cơ sở kinh doanh thực phẩm; dịch vụ ăn uống. Có tác dụng chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh ATTP; và sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: Tư vấn đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

CITI & PARTNERS THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÔNG TY TNHH THÔNG TIN VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

Với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín trong ngành, Citi & Partners đã được Công Ty TNHH Thông Tin Và Thương Mại Á Châu tin tưởng và giao trách nhiệm đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đưa ra những giải pháp và hỗ trợ nhiệt tình, ngày 05/06/2020 Citi & Partners đã đem về giấy chứng nhận cho Công ty Á Châu.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Thông Tin và Thương Mại Á Châu

Ban quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 2272/2020/BQLATTP-HCM. Công nhận Công ty TNHH Thông Tin và Thương Mại Á Châu đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm để kinh doanh thịt, thủy sản.

QUY TRÌNH TƯ VẤN, THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI CITI & PARTNERS

 • Tiếp nhận các thông tin, giấy tờ và các yêu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn cho khách hàng các quy định pháp luật liên quan;
 • Đưa ra giải pháp trong từng trường hợp cụ thể;
 • Tư vấn các thủ tục cụ thể;
 • Soạn hồ sơ, thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước liên quan;
 • Thay mặt có khách hàng tiếp Đoàn thẩm định khi đoàn xuống kiểm tra cơ sở;
 • Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.

Cảm ơn Công ty TNHH Thông Tin và Thương Mại Á Châu đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý công ty luôn phát triển và đạt nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: 

CITI & PARTNERS ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG GIẤY VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO SẢN PHẨM THUỶ HẢI SẢN; CỦA CÔNG TY QUẬN 12

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG GIẤY VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ KINH DOANH THỊT BÒ; TẠI QUẬN TÂN BÌNH

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *