Logo là một dấu hiệu nhận diện đặc thù và đơn giản của thương hiệu. Giống như một dạng chữ ký. Bất luận bạn là một tập đoàn đa quốc gia hay một startup mới gai nhập vào thị trường; bạn là một người bán hàng thời vụ hay sở hữu một cửa hàng gia truyền thâm niên lâu đời. Thì logo vẫn là điểm “chạm” cơ bản đầu tiên của thương hiệu. Vì vậy mà ngày nay việc thiết kế logo càng trở nên rất được chú trọng. Những sản phẩm thiết kế logo được ra đời phải mang đầy đủ những yếu tố về thẩm mỹ; ; về ý nghĩa; và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Phát triển, thế mạnh của Citi & Partners là các Sản phẩm dịch vụ tư vấn về Bảo hộ Nhãn hiệu, Nhượng quyền Thương hiệu, Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp. Năm 2021, Citi & Partners nhận ra nhu cầu rất lớn đối với dịch vụ thiết kế logo, và chính khách hàng đang hiện hữu của Citi & Partners cũng mong muốn chúng tôi có thể hỗ trợ họ giải quyết vấn đề này, bởi chúng tôi hiểu được Câu chuyện thương hiệu, Giá trị cốt lõi, Khách hàng mục tiêu,… mà khách hàng của chúng tôi hướng tới.

Citi Design được ra mắt

Với mục tiêu cung cấp giải pháp và đồng hành cùng doanh nghiệp một cách toàn diện nhất chúng tôi quyết định bổ sung một dịch vụ mới vào hệ sinh thái mà Citi & Partners đang phát triển, đó là Citi Design (thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu) để đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo sự trọn vẹn theo tiêu chí mà Citi & Partners đã đặt ra.

Logo Citi Design
.

Logo của Citi Design là hình ảnh của chữ “R” được cách điệu bên trong chữ “C”. Chữ “C” là chữ viết tắt của Citi cũng là Copyright (bản quyền). Chính giữa bên trong là là biểu tượng ổ khóa với chữ “R” (Registered – Đã đăng ký). Là những từ biểu tượng liên quan đến ngành thương hiệu và bảo hộ. Ý nghĩa của sự kết hợp này là nói đến sự bảo vệ chặt chẽ đối với thương hiệu. Hình ảnh logo của Citi & Partners (hay Citi Design) mong muốn truyền tải trực tiếp thông điệp với khách hàng rằng “Thương hiệu không chỉ là đứa con tinh thần của doanh nghiệp, mà còn là tài sản của doanh nghiệp”.

Hai màu sắc chủ đạo mà Citi Design sử dụng là màu xanh dương và màu cam. Màu xanh dương đại diện cho sự tin tưởng; sự thông minh; và tượng trưng cho sự trung thành và tin cậy. Màu cam mà Citi Design sử dụng là màu của sự vui vẻ, tích cực và hài lòng. Đem lại sự ấm áp, cung cấp sức mạnh cảm xúc để vượt qua khó khăn. Ngoài ra màu cam còn có ý nghĩa kêu gọi sự độc lập. Sự kết hợp này mang thông điệp rằng khi đến với Citi Design bạn hãy an tâm và tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

Thành viên mới trong hệ sinh thái Citi & Partners
.

Citi Design được ra đời mang một ý nghĩa rất quan trọng. Với một thành viên mới gia nhập, hệ sinh thái của Citi & Partners sẽ trở nên đa dạng hơn và bao quát hơn. Sẵn sàng đồng hành cùng Khách hàng tham gia xây dựng và phát triển thương hiệu trên mọi phương diện. Khởi nguồn từ khâu thiết kế’. Cho đến khi doanh nghiệp sở hữu hoàn toàn thương hiệu và bắt đầu trên con đường phát triển. Vì mỗi thương hiệu đến với Citi & Partners là đến với sự hài lòng và nhận về giải pháp toàn diện.

Trong suốt quá trình 7 năm hình thành và phát triển của Citi & Partners. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ Citi & Partners. Với một sản phẩm mới của Citi & Partners được ra đời chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại cho các Quý khách hàng sự hài lòng và toàn diện nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *