Sáng ngày 26/4/2018, Citi & Partners tham dự các hoạt động nhân Ngày Sở hữu Trí tuệ Thế giới 26/04, đây là chương trình do  Văn phòng Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Sở Khoa học công nghệ TPHCM tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM.

Chủ đề chính của chương trình là “Tiếp sức cho những thay đổi: Phụ nữ với các hoạt động đổi mới và sáng tạo” nhằm tôn vinh sự sáng tạo, khéo léo và lòng can đảm của những phụ nữ đã, đang và sẽ tiếp tục thúc đẩy việc thay đổi và định hướng cho tương lai toàn cầu. Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2108 cũng chính là cơ hội để thế giới làm nổi bật cách thức hệ thống sở hữu trí tuệ có thể hỗ trợ những sáng tạo của phái đẹp nói riêng và loài người nói chung trong việc đưa những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của họ ra thị trường.

Citi & Partners tại Sự kiện Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới 26.04.2018
Citi & Partners tại Sự kiện Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới 26.04.2018

Chương trình gồm các Nội dung:
– Toạ đàm Quản trị tài sản trí tuệ tại các Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo
– Triển lãm sản phẩm, dịch vụ của cácDoanh nghiệp do nữ điều hành/ sáng lập
– Đoàn diễu hành bằng xe đạp và 
thả bóng bay chào mừng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2018.

Buổi tọa đàm “Quản trị tài sản trí tuệ tại các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo” không chỉ đem đến cho khán giả những bài học kinh nghiệm của những nữ doanh nhân, nhà khoa học trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo mà còn nêu bật cách thức mà hệ thống sở hữu trí tuệ có thể hỗ trợ những doanh nhân có tố chất đổi mới và sáng tạo trong việc nỗ lực đưa những ý tưởng mới lạ của họ ra thị trường.

Diễu hành bằng xe đạp và thả bóng bay chào mừng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2018
Diễu hành bằng xe đạp và thả bóng bay chào mừng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2018

Song song với các hoạt động trên là buổi triển lãm của 15 gian hàng, trong đó có gian hàng của Citi & Partners, điểm nổi bật là các doanh nghiệp được điều hành bởi phụ nữ, gồm đa dạng các loại hình kinh doanh, mang đến cho người tham dự nhiều thú vị khi tham quan.

Chương trình với sự chuẩn bị chu đáo đã thành công rực rỡ. Hy vọng rằng, chủ đề năm 2018 đã mang đến cho các doanh nghiệp những cái nhìn rõ ràng hơn về sở hữu trí tuệ trong khởi nghiệp cũng như kinh doanh.

Citi & Partners gửi lời cám ơn sâu sắc đến chương trình đã có lời mời, lịch trình cụ thể, hỗ trợ các ấn phẩm, và có cơ hội giao lưu, kết nối đưa dịch vụ của mình đến với cộng đồng khởi nghiệp.

Citi & Partners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *