Ngành bất động sản là ngành có tỉ lệ cạnh tranh ngày càng cao trong thời đại này. Với những sản phẩm và dịch vụ giá trị cao. Việc thu hút và thuyết phục khách hàng luôn là thử thách đối với các doanh nghiệp bất động sản. Xây dựng thương hiệu bất động sản là bước đi vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng; đối tác; nhà đầu tư. Logo là nhân tố cốt lõi để thực hiện điều này.

Logo bất động sản là biểu tượng cho thương hiệu của công ty; mang một thông điệp thương hiệu bằng ngôn ngữ hình ảnh đến khách hàng. Thiết kế logo mang lại hiệu quả cho chiến lược thương hiệu. Qua đó cho phép doanh nghiệp đạt được mục tiêu như tăng doanh thu; thu hút khách hàng; tạo sự khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh để phát triển nhanh chóng dẫn tới thành công. Vậy nên việc thiết kế logo công ty bất động sản cần phải được thiết kế một cách sáng tạo; chuyên nghiệp; ấn tượng.

Trong dự án này, Citi & Partners hiểu được những khó khăn mà An Tam Group gặp phải. Vậy nên, chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và đồng hành để thiết kế logo cho Công ty Cổ Phần An Tam Group toạ lạc ở Bình Dương.

VỀ KHÁCH HÀNG

Công Ty Cổ Phần An Tam Group

Một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản từ năm 2006 đến nay. An Tam Land xây dựng một vòng tròn khép kín đó là dịch vụ, xây dựng và đầu tư. Công ty An Tam Group hiện tại có rất nhiều mảng kinh doanh.

Với mong muốn trở thành công ty đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam và là một tổ chức giáo dục & đầu tư về bất động sản. Trên góc độ của một chuyên gia tư vấn đầu tư sinh lợi cho các chủ doanh nghiệp. Các chủ đầu tư để đạt được mục tiêu lớn nhất An Tam Group cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Góp phần vào việc phát triển kinh tế Đất Nước. Giúp cho một triệu chủ doanh nghiệp có kiến thức nền tảng về đầu tư bất động sản.

Hình ảnh logo An Tam Group được thiết kế bởi Citi Design

1. Hình ảnh đặc trưng

Hình ảnh đặc trưng trong thiết kế logo bất động sản

Nhắc đến bất động sản, ai cũng sẽ nghĩ đến hình ảnh những ngôi nhà; chung cư; văn phòng; hay khu nghỉ dưỡng được đầu tư kỹ lưỡng, đòi hỏi công nghệ cao và kiên cố theo thời gian. Vì vậy, khi thiết kế logo bất động sản cần sử dụng những đường nét, hình khối khỏe khoắn; mạnh mẽ; tinh tếvà sắc nét thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu với mọi thời đại. Tránh những đường nét mềm mại, uyển chuyển, nhẹ nhàng không thể hiện được sự vững chắc của doanh nghiệp.

Hình ảnh đặc trưng trong thiết kế logo An Tam Academy

Logo mang biểu tượng ngôi nhà, thể hiện cho sản phẩm dịch vụ thuộc lĩnh vực Bất động sản. Hình ảnh quyển sách phía bên phải tượng trưng sản phẩm An Tam Group cung cấp cho khách hàng là sản phẩm dịch vụ về đào tạo, hình ảnh quyển sách đang mở cũng thể hiện cho tri thức mở, sẵn sàng chia sẻ. Bên cạnh đó phần sách phía bên phải được thiết kế dài hơn làm cho quyển sách trông giống như một dấu tick. Đánh dấu một sự lựa chọn hoàn hảo. Chữ “AT” là chữ viết tắt cho tên của Tập đoàn An Tam.

2. Màu sắc

Màu sắc trong thiết kế logo bất động sản

Đối với logo thương hiệu bất động sản. Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng về phong cách chuyên nghiệp; hiện đại của thương hiệu. Thể hiện tính thẩm mỹ và truyền tải thông điệp về sự hài lòng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giá trị mà khách hàng sẽ nhận được. Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa biểu tượng khác nhau và việc sử dụng màu chủ đạo trong thiết kế logo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng đầu tiên của người xem về thương hiệu của bạn.

Màu sắc trong thiết kế logo An Tam Academy

Logo An Tam Academy mang hai màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và màu đỏ. Ngôi nhà thể hiện bởi màu xanh lá cây đậm – là màu thuộc nhóm màu cổ điển, tạo cảm giác an toàn, ổn định, sự khao khát và phát triển. Ngoài ra logo được phối chuyển sắc màu xanh lá cây nhạt để thể hiện cho sự tươi mát và thoải mái. Cuối cùng là quyển sách màu đỏ mở ra thể hiện sự nhiệt huyết, tận tâm, năng động và mạnh mẽ. Màu đỏ giúp logo thêm sự hưng phấn, táo bạo và mang ý nghĩa của sự may mắn.

3. Thông điệp của logo An Tam Academy

Với logo này An Tam muốn gửi đến cho khách hàng thông điệp rằng An Tam Academy sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ được thực hiện bằng tất cả những gì mang tâm huyết nhất. Những khoá đào tạo chất lượng đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn An Tam Academy làm giải pháp trong hành trình phát triển của mình.

Thông điệp từ Logo của An Tam Academy

Thiết kế logo cho doanh nghiệp bất động sản cần phải thể hiện được những dấu ấn nhất định để có thể xây dựng được lòng tin của khách hàng về thương hiệu. Những giá trị được gửi gắm trong thiết kế logo trong suốt quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu, đóng vai trò quan trọng trong tầm nhìn và định hướng của thương hiệu trong tương lai.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Citi & Partners tin rằng chúng tôi sẽ là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt trên thị trường. Citi & Partners đã chứng minh bằng những sản phẩm thiết kế thực sự phù hợp, phá vỡ mọi thử thách và làm hài lòng mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *