Lá cây là một phần quan trọng của cây. Nó có tác dụng hấp thụ năng lượng mặt trời, duy trì sự sống cho cây. Không chỉ vậy, một số loại lá còn được dùng làm nguyên liệu trong việc chế biến nhiều món ăn. Không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khoẻ. Vì vậy mà khá nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chiếc lá làm biểu tượng logo cho doanh nghiệp của mình.

Logo hình lá cây thường đơn giản nhưng đem lại cảm giác dễ chịu, dễ nhớ cho khách hàng. Quan trọng hơn hết là để làm tăng sức mạnh cho việc thể hiện thông điệp của doanh nghiệp qua logo, trong đó có công ty TNHH Sâm Việt 68 đã sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Citi & Partners. Một khách hàng thân thiết của Citi & Partners không chỉ trong dịch vụ thiết kế logo mà còn trong nhiều dịch vụ khác nữa.

VỀ KHÁCH HÀNG SÂM VIỆT 68

Thạch sương sâm – món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Không chỉ dùng để giải nhiệt mỗi khi tiết trời oi bức. Mà còn đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Sương Sâm Sạch 68 – Món ăn ngon, tốt sức khỏe. Một món ăn ai cũng biết, ai cũng ăn được và tốt sức khỏe mọi người. Được làm từ nguồn lá do Công ty trồng; nguồn nước được Công ty đầu tư máy lọc nước Aosmith; máy tạo ion Kiềm giàu hydro của Nhật. Với tinh thần và quyết tâm “TRAO CHẤT LƯỢNG – GẶT NIỀM TIN”. Sương Sâm Sạch 68 là sản phẩm sạch, ngon, tốt sức khỏe cộng đồng.

>>> Thiết kế Logo Sương Sâm Sạch 68 chỉ là một nội dung nhỏ trong Trọn bộ Dịch vụ mà Citi & Partners đã thực hiện cho Công ty TNHH Sâm Việt 68. Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm trọn bộ dịch vụ từ khâu thiết kế đến khâu sản phẩm ra thị trường hợp pháp tại đây nhé: [DỰ ÁN THƯƠNG HIỆU SƯƠNG SÂM SẠCH 68] CITI & PARTNERS THỰC HIỆN TRỌN GÓI DỊCH VỤ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO KHÁCH HÀNG

THIẾT KẾ LOGO SƯƠNG SÂM SẠCH 68

Hình ảnh logo sương sâm sạch 68 được thiết kế bởi Citi Partners

Hình ảnh logo Sương sâm sạch 68

Logo Sương sâm sạch 68 mang biểu tượng hình lá sương sâm cách điệu hình xoan. Thể hiện cho sản phẩm mà Sâm Việt 68 cung cấp là sản phẩm về thạch sương sâm; bên trong là các phiến lá và gân lá. Bên trên lá là số 68 là số viết tắt tượng trưng cho tên của công ty TNHH Sâm Việt 68. Dưới số 68 là dòng chữ “sương sâm sạch”; thể hện chất lượng sản phẩm là sự hoàn hảo cho khách hàng. Bên dưới lá là dòng chữ “Trao chất lượng – gặt niềm tin” . Tất cả dược thể hiện trên hình chữ nhật.

Màu sắc logo sương sâm sạch 68

Logo Sương sâm sạch 68 mang một màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây. Chiếc lá cách điệu được thể hiện bằng màu xanh lá cây đậm – Chiếc lá là biểu tượng thuộc về tự nhiên, được sinh ra và nuôi dưỡng trong lòng đất nên có sức sống dẻo dai. Chính vì thế, chiếc lá đại điện cho những yếu tố nguyên chất, bình dị, tươi mát và căng tràn sức sống.

Hình ảnh chiếc lá thể hiện vẻ đẹp tinh tế, thanh sạch, mang đến cảm giác tươi mát, tin cậy, an toàn và truyền tải được sức sống mãnh liệt của thương hiệu Sâm Việt 68 đến với khách hàng. Bên trên lá là số 68 màu trắng hàm chứa sự đơn giản, tinh khiết, chân lý và niềm tin. Dòng chữ  “Sương sâm sạch” màu trắng tạo cảm giác thanh khiết và an toàn. Cuối cùng là  dòng chữ “Trao chất lượng – gặt niềm tin” màu xanh lá cây đậm thể hiện sự chất lượng, ngon miệng của sản phẩm, mát mẻ và mang ý nghĩa về sức khoẻ.

Thông điệp logo Sương sâm sạch 68

Với logo Sương sâm sạch 68 này Sâm Việt 68 muốn gửi đến cho khách hàng thông điệp rằng Sâm Việt 68 sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm được thực hiện bằng tất cả những gì mang tâm huyết nhất. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tạo sự an tâm và tin cậy cho khách hàng rằng những sản phẩm của Sâm Việt 68 sạch và tốt cho sức khỏe. vào sản phẩm của Sâm Việt. Từ đó khách hàng có thể yên tâm chọn Sâm Việt 68 là sản phẩm cho mình.

BỘ QUY CHUẨN SỬ DỤNG LOGO SƯƠNG SÂM SẠCH 68

Sau khi Citi & Partners hoàn thành thiết kế logo Sương sâm sạch 68 cho Sâm Việt 68 xong, Citi & Partners không chỉ giao cho Sâm Việt những file cơ bản như file gốc mà còn bàn giao cho Sâm Việt 68 tài liệu hướng dẫn sử dụng logo.

Bộ quy chuẩn sử dụng logo Sương Sâm Sạch 68

Tài liệu hướng dẫn sử dụng logo sẽ đem đến cho người xem cái nhìn tổng quan cũng như cụ thể về cấu trúc, ý nghĩa logo, màu sắc, font chữ chuẩn, các quy định về kích thước, không gian cùng các quy định khác khi vận dụng logo vào trong các ấn phẩm thiết kế khác nhau. Tài liệu hướng dẫn này sẽ trở thành kim chỉ nam cho Sâm Việt 68 trong quá trình sử dụng logo, nhằm đảm bảo các hạng mục thiết kế có dùng đến logo được chuẩn hóa và chuyên nghiệp.

1. Giới thiệu thương hiệu, về logo và ý nghĩa của logo Sương sâm sạch 68

Mục đầu tiên trong bộ hướng dẫn sử dụng logo nên là phần giới thiệu. Phần giới thiệu này sẽ đem đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về logo trước khi đi vào cụ thể cấu trúc logo và các quy tắc sử dụng logo.

Phần giới thiệu

2. Cấu trúc và bố cục của logo Sương sâm sạch 68

Cấu trúc của logo chính là các thành phần cấu tạo nên logo.

Hình ảnh Cấu trúc và bố cục của logo

Sau khi đã trình bày cấu trúc của logo, Citi & Partners đặt logo trên hệ thống lưới để thể hiện tỷ lệ giữa các thành phần. Ngoài ra, cần lưu ý đến bố cục logo theo chiều ngang và chiều dọc để mở rộng tính ứng dụng của logo trong các thiết kế nhận diện thương hiệu khác nhau với các kiểu kích thước khác nhau.

Bố cục

3. Quy định về kích thước và khoảng cách an toàn

Quy định về khoảng cách an toàn là quy định về khoảng cách tối thiểu giữa logo và các thành phần thiết kế khác, nhằm đảm bảo logo luôn được trông thấy rõ ràng và không bị lẫn lộn vào các hình ảnh hay các yếu tố thiết kế khác.

Hình ảnh Quy định về kích thước và khoảng cách logo

Mỗi logo luôn có kích thước tối thiểu để đảm bảo các thành phần của logo được nhìn rõ nét, không bị mờ.

Quy định về kích thước và khoảng cách logo
  1. Quy chuẩn về màu sắc và font chữ

Bên cạnh quy chuẩn về màu sắc, quy chuẩn về font chữ cũng không thể thiếu trong bộ hướng dẫn sử dụng logo. Quy chuẩn về font chữ thường gồm font chữ dành cho tiêu đề, font chữ dành cho nội dung, font chữ sử dụng trên website, font chữ thay thế trong một số trường hợp đặc biệt.

Quy chuẩn về màu sắc và font chữ
Hình ảnh Quy chuẩn về màu sắc và font chữ
Quy chuẩn về màu sắc và font chữ

5. Các dạng logo Sương sâm sạch 68 được sử dụng

Hình ảnh các dạng logo sương sâm sạch 68 được sử dụng.
Hình ảnh các dạng sử dụng logo sương sâm sạch 68 trên màu nền.

6. Logo Sương sâm sạch 68 trên các chất liệu

Hình ảnh logo ứng dụng lên các chất liệu

Logo khi in trên các chất liệu vật lý có tác dụng quảng bá cho thương hiệu. Giúp hình ảnh của thương hiệu được xuất hiện nhiều hơn, xuất hiện rõ ràng hơn trước các khách hàng. Mockup các chất liệu in logo của Sương Sâm Sạch 68 đều thể hiện được sự rõ ràng và sắc nét; tạo được sự nổi bật cho hình ảnh của thương hiệu. Đặc biệt là đối với chất liệu giấy; phần logo được in chìm xuống tạo điểm nhấn và sự sống động cho logo. Đối với bảng hiệu và trên ly giấy; hình ảnh logo được thiết kế ở các vị trí mà người dùng dễ dàng nhìn thấy.

7. Các trường hợp không được phép khi sử dụng logo

Không được bóp méo logo làm sai tỷ lệ chuẩn của logo; không được đặt logo trên nền phức tạp vì sẽ làm logo khó thấy; hay không được đặt logo trền nền có màu trùng với một trong những các thành phần trên logo; và không được thay đổi màu sắc các thành phần trên logo…

Các dạng logo không được sử dụng

LIÊN HỆ THIẾT KẾ LOGO TẠI CITI & PARTNERS

Đội ngũ Citi & Partners sẽ giúp bạn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của mình theo một quy trình đầy đủ trong hệ sinh thái của Citi & Partners. Quy trình bao gồm:

  • Tư vấn tìm ra cá tính của thương hiệu: Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của Citi & Partners phân tích đưa ra những gợi ý về cá tính của thương hiệu từ đó giúp bạn định hình rõ hơn về phong cách thương hiệu của bạn. Dựa vào đó để đưa ra những ý tưởng về logo cho thương hiệu.
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Trong quá trình thiết kế. Team Citi Design sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý; những lựa chọn trong thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Các thiết kế sẽ theo đúng yêu cầu và phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.
  • Bảo hộ cho logo và bộ nhận diện ngay sau khi thiết kế, thực hiện các giấy tờ thủ tục để lưu hành sản phẩm ra thị trường hợp pháp: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ Citi & Partners sẽ đảm bảo sự thành công về bảo hộ cho sản phẩm logo và bộ nhận diện thương hiệu của bạn và giúp bạn hoàn thành các thủ tục khác trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *