Trong thời đại 4.0 hiện nay ngoài Zalo,YouTube, Instagram, Facebook, … thì website chính là một nền tảng sẽ hỗ trợ rất nhiều. Đem lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Có thể sẽ có rất nhiều thậm chí là hàng nghìn công ty trùng sản phẩm dịch vụ với công ty của bạn. Nhưng website là cái “duy nhất” để người tiêu dùng có thể nhận biết; so sánh chất lượng sản phẩm hay là dịch vụ của công ty bạn với công ty khác cùng ngành.

Một website là cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty bạn muốn mang đến cho khách hàng của bạn cho dù bạn thuộc loại ngành nào.

Website là trang thông tin điện tử được thiết lập ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán sản phẩm hàng hóa hoặc cung ứng các dịch vụ. Từ việc trưng bày; giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; đến việc giao kết các điều khoản chung giữa người mua và người bán; cung cấp dịch vụ; thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Thông báo website thông tin điện tử là bắt buộc

Việc thông báo Website thương mại điện tử không chỉ là việc BẮT BUỘC mà nó còn đem lại nhiều lợi ích to lớn khác như:

  • Khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì sẽ không bị giới hạn về mặt thời gian cũng như không gian; tăng khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng.
  • Xây dựng thương hiệu và tạo dựng hình ảnh công ty có tổ chức. Là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp. Nó phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email; tên miền; các chính sách và quy định chung thông qua website. Giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh đến khắp mọi nơi.
  • Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “to lớn” khác. Các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có website được. Vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.
  • Theo Nghị định số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014. Việc thiết lập website thương mại điện tử bán hàng mà không thông báo với cơ quan có thẩm quyền theo quy định sẽ chịu hình thức xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng. Vì vậy khi thông báo website ta có thể loại bỏ được nguy cơ bị xử phạt hành chính.

Citi & Partners hỗ trợ Công ty Cổ phần Lesso Việt Nam thông báo Website với Bộ Công thương thành công

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp có website thương mại điện tử bán hàng nhưng không biết cách thông báo với Bộ Công Thương như thế nào. Website graynsvietnam.com của Công ty Cổ phần Lesso Việt Nam là một ví dụ về trang web mà Citi & Partners đã hỗ trợ để thông báo Website với Bộ Công thương. Citi & Partners đã nhanh chóng đăng ký website thành công cho khách hàng.

Hình 1. Biểu tượng logo “đã thông báo” dưới chân trang web
Hình 2. Khi click vào biểu tượng logo “đã thông báo” thì sẽ dẫn ta đến trang thông tin chính thức của Bộ Công thương và hiển thị các thông tin liên quan đến website đó.
Hình 3. Tra cứu và kết quả tương ứng như hình là website này đã đăng ký trên online.gov.vn

Citi & Partners luôn tự tin là công ty cung cấp dịch vụ thông báo website hiệu quả, và đạt được sự hài lòng, đánh giá cao từ khách hàng. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin cung cấp Dịch vụ thông báo website TMĐT đến Quý khách hàng đang có nhu cầu. Nếu bạn không có nhiều thời gian; bạn cảm thấy các chính sách quy định rắc rối khó hiểu; bạn cần người soạn các chính sách và quy định đó để đưa lên website. Hãy liên hệ với Citi & Partners ngay nhé!

Bài viết liên quan:

KẾT QUẢ THÔNG BÁO WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

CITI & PARTNER THÔNG BÁO THÀNH CÔNG WEBSITE VINAREDTOUR.COM

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *