Ở xứ sở Hàn, người dân coi ớt là sức mạnh tinh thần; là vũ khí để chống lại thời tiết lạnh lẽo khắc nghiệt của mùa đông. Vậy nên hầu hết những món ăn đặc trưng xuất xứ từ Hàn Quốc đều được kết hợp với ớt. Giúp món ăn không chỉ cay mà còn tạo vị ngọt nhẹ kích thích vị giác. Khiến người dùng ngon miệng hơn. Sốt mì cay, ớt chia cấp độ Sauce chili. Chính là 2 loại trong nhiều loại của Công Ty TNHH Nguyên Liệu Hàn Quốc Tasty Korea Food đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay giúp tạo vị cay cho món ăn, là siêu phẩm cho tín đồ mê món ăn cay, chuẩn vị Hàn Quốc.

Kiểm nghiệm chất lượng cho sản phẩm mì cay

Ngoài việc tạo dựng hương vị riêng cho sản phẩm. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm sốt mì cay. Là một yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất loại thực phẩm này. Một trong những giải pháp hiệu quả để kiểm tra chất lượng sốt mì cay đó là kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm sốt mì cay. Các loại sốt mì cay trước khi đưa ra thị trường phải được kiểm nghiệm.

Kiểm nghiệm là hình thức để kiểm soát chất lượng sản phẩm; đánh giá chất lượng của sản phẩm; cũng như quy chuẩn trong kĩ thuật sản xuất sản phẩm. Việc kiểm nghiệm sản phẩm phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do các cơ quan có thẩm quyền quy định.

Dựa theo các chỉ số an toàn thực phẩm sau khi đã được kiểm nghiệm. Doanh nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất sẽ đủ điều kiện để công bố sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, dựa vào kết quả kiểm nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, còn giúp cho cơ sở sản xuất phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, thực phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển bền vững hơn, đảm bảo được tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự tin tưởng và hài lòng về sản phẩm cho khách hàng.

CITI & PARTNERS THỰC HIỆN HỒ SƠ KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM ỚT CẤP ĐỘ VÀ SỐT MỲ CAY HÀN QUỐC

Citi & Partners đã tư vấn, xác định các chỉ tiêu cần kiểm nghiệm cho sốt mì cay, và tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm sốt mì cay, nhận và trao lại cho Công Ty TNHH Nguyên Liệu Hàn Quốc Tasty Korea Food kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sốt mì cay số 21030098/2103041 vào ngày 10/03/2021.

Kết quả thử nghiệm sản phấm sốt mì cay
Kết quả thử nghiệm Sản phẩm ớt chia cấp độ Sauce Chili

Citi & Partners đã thực hiện xong việc kiểm nghiệm cho sản phẩm ớt chia cấp độ sauce chili số 21030099/2103041 vào ngày 10/03/2021.

Sau quá trình dài thực hiện kiểm nghiệm rất nghiêm nghặt. Các sản phẩm của Công Ty TNHH Nguyên Liệu Hàn Quốc Tasty Korea Food đã vượt qua hết các chỉ tiêu và đạt được kết quả như mong đợi. Như vậy các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm của Tasty Korea Food. Các sản phẩm đó đã được kiểm nghiệm kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thực khách.

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *