Với hệ thống website bán hàng dày đặc làm cho việc kinh doanh online ngày càng mở rộng phát triển. Bất cứ loại hình kinh doanh gì khi có website. Đều cần nhận được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền; và tuân thủ theo pháp luật quy định. Công bố thông tin Website của bạn là bắt buộc đối với website thương mại điện tử.

Dịch vụ thông báo Website của Citi & Partners sẽ là một sự lựa chọn hữu ích giúp bạn hợp pháp hóa hoạt động này cũng như tránh rủi ro về mặt pháp lý có thể xảy ra trong quá trình hoạt động. Hãy cùng Citi & Partners hiểu rõ hơn về thông báo website với Bộ Công thương qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thông báo website với Bộ Công thương là việc cần làm đầu tiên sau khi thiết kế xong website. Bao gồm các dạng cung cấp sản phẩm/ dịch vụ một cách gián tiếp/ trực tiếp thông qua website.

Hiện nay, tất cả các website hoạt động buôn bán; kinh doanh đều được sự quản lý chặt chẽ của Bộ Công Thương. Ngoài việc quản lý và đảm bảo thông tin. Đây cũng là cách để bảo vệ quyền lợi của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

WEBSITE ĐÃ THÔNG BÁO VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG LÀ GÌ?

  • Website đã thông báo với Bộ Công thương về việc đăng ký website thương mại điện tử bán hàng. Là website đã thực hiện đầy đủ các quy định việc cung cấp thông tin trên website: người sở hữu website; sản phẩm; dịch vụ… Và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ của thông tin đã cung cấp. Tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.
  • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình. Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử; hoạt động thanh tra; kiểm tra và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử.
  • Công bố công khai trên cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử. Danh sách các website thương mại điện tử bán hàng đã thông báo theo quy định của Bộ Công thương.
  • Website khi đã thông báo sẽ có biểu tượng thông báo của Bộ Công thương. Khi click vào biểu tượng này. Người sử dụng được dẫn về phần thông tin thông báo tương ứng của các cá nhân; thương nhân; tổ chức tại Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử.

TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC THÔNG BÁO WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

NHỮNG WEBSITE CẦN THÔNG BÁO VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

  • Các website cung cấp sản phẩm hàng hoá hoặc dịch vụ cho đến xúc tiến các hoạt động thương mại đều phải được thông báo.
  • Website chỉ quảng cáo thương hiệu và sản phẩm nhưng không thực hiện hoạt động kinh doanh.
  • Các website của cá nhân, thương nhân, tổ chức, các ứng dụng bán hàng được cài đặt trên điện thoại đều cần phải thông báo với Bộ Công Thương.

CITI & PARTNERS THỰC HIỆN THÔNG BÁO WEBSITE CHO KHÁCH HÀNG

Để đưa website thương mại điện tử vào hoạt động thì chủ sở hữu website phải tiến hành thông báo website với Bộ Công Thương. Nhưng không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết về cách thức và các thủ tục không phải là đơn giản liên quan đến quy trình thông báo.

Vậy nên, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thông báo website với Bộ Công Thương. Là phương pháp tối ưu đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả nhất. Citi & Partners thực hiện công việc này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, làm được nhiều công việc khác của mình hơn, để mọi việc đều diễn ra  nhanh gọn và chính xác nhất.

Đội ngũ nhân sự tư vấn nhiệt tình các thủ tục, soạn thảo hồ sơ đầy đủ, đại diện cho khách hàng thực hiện và trả hồ sơ cho khách hàng khi hoàn thành.

Mẫu website thông báo bộ công thương Citi & Partners đã thực hiện cho khách hàng

Website quatangkhacten.com là một trong những web mà Citi & Partners đã thực hiện thông báo, là Coongt t TNHH thương mại dịch vụ quà tặng Funigift (thương hiệu: Funigift Store).

Thông báo website quatangkhacten

Funigift Store được ra đời từ tình yêu với gỗ, niềm đam mê thổi hồn vào những khung gỗ. Từ đó tạo ra những món quà độc đáo – ý nghĩa – truyền tải thông điệp yêu thương sâu sắc. Với sứ mệnh của Funigift là giải pháp quà tặng độc đáo – đem lại sự khác biệt và hài lòng trên từng sản phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của việc Thông báo website nên Funigift đã tiến hành Thông báo website quatangkhacten thông qua dịch vụ Citi & Partners.

Hồ sơ được Bộ Công thương phê duyệt nhanh chóng và cấp logo tick xanh xác nhận là “Đã thông báo với Bộ Công thương được gửi vào tài khoản đã đăng ký. Sau khi nhận được thông báo xác nhận. Doanh nghiệp chỉ cần chèn logo có đường link dẫn đến trang web của Bộ Công thương. Để mọi khách hàng khi truy cập website đều có thể kiểm chứng và thêm tin cậy vào website của doanh nghiệp.

Cảm ơn Funigift Store đã sử dụng dịch vụ thông báo website của Citi & Partners.  Như vậy website quatangkhacten đã chính thức được Bộ Công Thương xác nhận và quản lý; bảo đảm uy tín đối với khách hàng.

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *