Dịch vụ ăn uống được xem là lĩnh vực thu hút đầu tư kinh doanh rất lớn. Vì nhu cầu ăn uống hàng ngày là không thể thiếu. Và lợi nhuận mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, đây là thị trường có sự cạnh tranh rất gay gắt. Không những từ các thương hiệu trong nước mà còn đến từ những thương hiệu lớn của nước ngoài. Ngoài đăng ký kinh doanh; doanh nghiệp cần phải có cho mình một nhãn hiệu phù hợp với việc kinh doanh này. Khi doanh nghiệp tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ góp phần khẳng định thương hiệu; thúc đẩy việc tiếp cận với khách hàng đối với nhãn hiệu gắn liền với sản phẩm đó.

OFOOD

Tuy mới thành lập năm 2014 nhưng Công ty OFOOD đã đạt được nhiều thành công. Với những món ăn ngon cùng sự tận tâm phục vụ khách hàng. OFOOD đã tạo được chỗ đứng ổn định cho thương hiệu bằng bản sắc riêng. Phát triển nhanh chóng với các thương hiệu nổi bật như Bò Lế Rồ; gà nướng Ò Ó O. Đến thời điểm hiện nay, OFOOD đã có hơn 70 chi nhánh khắp các quận Sài Gòn và Hà Nội. Ngoài Gà nướng Ò Ó O và Bò Lế Rồ. OFOOD còn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Gà Thần Tài; Thính Story; YO! Chicken. Tất cả đều liên quan đến dịch vụ nhà hàng, ăn uống.

Citi & Partners rất vinh hạnh khi được OFOOD tin tưởng chọn là dịch vụ đồng hành từ những ngày đầu công ty thành lập đến nay như đăng ký thành công nhãn hiệu Gà nướng Ò Ó O, Bò Lế Rồ, Thính Story, YO! Chicken, đăng ký thành công Logo Gà Thần Tài,… Các bạn có thể xem thêm chi tiết về các nội dung mà OFOOD đã bảo hộ cho các Hệ thống của mình ở bài viết mà Citi & Partners đã chia sẽ trước đây:

https://citi-partners.com/citi-partners-dang-ky-thanh-cong-nhung-chuoi-thuong-hieu-am-thuc-noi-tieng-o-tp-ho-chi-minh/

Không dừng lại ở đó, hiện nay Citi & Partners vẫn đang đồng hành cùng với OFOOD trong các dự án mới: Đăng ký nhãn hiệu Bò Ráp Bơ, đăng ký nhãn hiệu Life – Coffee & Tea.

Bò Ráp Bơ

Bò Ráp Bơ là thương hiệu chuyên các món bò né sốt hải sản, được ra đời khi làn sóng Ráp đang dần trở nên thịnh hành hơn trong cộng đồng. Tên gọi Bò Ráp Bơ là cách chơi chữ lấy ý tưởng từ việc kết hợp âm nhạc hiện đại với các món thịt bò làm chín tại bàn bằng chảo bơ. Đây thực sự là một ý tưởng rất sáng tạo và phù hợp với xu hướng của giới trẻ ngày nay.

Life Coffee & Tea

Mỗi quán cà phê ra đời đều mang những ý nghĩa và phong cách khác nhau, đem lại trải nghiệm khác nhau cho khách hàng. Và Life Coffee & Tea xuất hiện để kết nối những câu chuyện lại với nhau. Chỉ đơn giản là một cốc nước chanh mật ong, một ngụm trà trái vải thạch nha đam,…cũng đủ làm chúng ta xích lại gần nhau hơn.

Nhãn hiệu Life – Coffee & Tea đã được Citi & Partners thực hiện đăng ký ngày 02/11/2020
Nhãn hiệu Bò Ráp Bơ đã được Citi & Partners thực hiện đăng ký ngày 29/03/2021

Citi & Partners cảm nhận được mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của Citi & Partners. Đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết. Với mong muốn phát triển sản phẩm và thương hiệu của mình. Bên cạnh đó là có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chính vì vậy trong mỗi lần thực hiện đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của khách hàng Citi & Partners luôn nỗ lực và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *