Với mục tiêu cống hiến cho cộng đồng nhằm giảm những tổn thương đối với xã hội và nâng cao đời sống con người, Citi & Partners đã phối hợp cùng Hội cha mẹ nhân ái cùng tổ chức chương trình thiện nguyện trong đêm giáng sinh “Chút tình đêm đông”, mang đến những món quà nhỏ nhưng ấm áp tình người.

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến trong niềm hân hoan xen lẫn chút bồi hồi về một năm lại qua, giữa dòng người tấp nập vui chơi, tận hưởng không khí ấm áp, đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh phải lặn lội mưu sinh để kiếm từng miếng cơm manh áo.

Nhằm đem đến những hoạt động ý nghĩa đối với cộng đồng và nhóm người dễ bị tổn thương trong xã hội, Citi & Partners cùng với Hội cha mẹ nhân ái thực hiện chương trình thiện nguyện, phát quà Noel cho trẻ em và những người vô gia cư, một chút tấm lòng yêu thương gửi gắm để ai nấy cũng đều có một mùa giáng sinh ấm áp đầy ắp tình người.

Citi & Partners kết hợp cùng Hội cha mẹ nhân ái phát quà đêm đông

Chương trình thiện nguyện đêm giáng sinh – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, ngày tết, thường mỗi gia đình sẽ quây quần với nhau để cùng nhau có được không khí ấm áp, đầy tình cảm. Đây cũng là khoảng thời gian nhạy cảm đối với những hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội. Những trẻ em, người vô gia cư, người có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, phải làm việc cật lực hầu hết các khoảng thời gian trong năm kể cả các ngày quan trọng nhất. Chính vì điều này mà nhiều hoạt động thiện nguyện thường được tổ chức vào các dịp đặc biệt, để khỏa lấp, giảm đi những tổn thương mà các nhóm người đặc biệt trong xã hội đang phải chịu đựng.

Là một nhà kinh doanh có nhiều sự quan tâm đối với các hoạt động cộng đồng và xã hội, Citi & Partners luôn mong muốn có thể góp một phần công sức của mình đối với các hoạt động tình nguyện nhằm chia sẻ cùng những người nghèo khổ trong xã hội. Đây là lý do khiến công ty quyết định phối hợp cùng Hội cha mẹ nhân ái tổ chức một hoạt động nhỏ nhưng với ý nghĩa lớn lao, đem đến nguồn động viên đối với nhóm đối tượng trẻ em nghèo, người vô gia cư.

Citi & Partners luôn mong muốn có thể góp một phần công sức của mình đối với các hoạt động tình nguyện nhằm chia sẻ cùng những người nghèo khổ trong xã hội

Chương trình được tổ chức liên tục từ 21:00 PM ngày 23/12 đến 03:00 AM ngày 24/12, với hoạt động trao quà noel và xôi cho trẻ em cùng những người vô gia cư đang phải làm việc liên tục, không có nơi nương tựa trong một dịp đặc biệt quan trọng mà hầu hết ai cũng đều đang nghỉ ngơi và được ở bên gia đình của mình.

Chứng kiến những mảnh đời cơ cực phải nhặt rác, co ro trong các góc phố, giữa cơn đói run và cái lạnh đến rợn mình của phố thị Sài Gòn ngày cuối năm, đội ngũ nhân viên công ty Citi & Partners cùng Hội cha mẹ nhân ái không khỏi bồi hồi. Hơn 300 phần quà dù nhỏ về vật chất nhưng đong đầy tình yêu thương đã được phát ra, với tình cảm chân thành dành cho những trẻ em nghèo, những người vô gia cư, phần nào đã làm dịu đi sự cô độc mà nhóm người này đang phải đối mặt.

Bên cạnh những hoạt động chính trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Bảo hộ thương hiệu để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp trên thị trường, Citi & Partners luôn mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các hoạt động xã hội để thực hiện những chương trình vì cộng đồng, đem đến cho trẻ em và những hoàn cảnh dễ bị tổn thương trong xã hội những nguồn động viên về mặt tinh thần, vật chất, giảm thiểu sự bất công trong xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM CỦA HOẠT ĐỘNG:

Citi & Partners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *