Ngày 22/11/2017 Đại diện của Citi & Partners – Bà Đặng Diễm Thúy vinh dự được nhận Chứng nhận “EMPOWERING WOMEN-LED AND OWNED ENTERPRISES WITH FACEBOOK SKILLS”, là chương trình được tổ chức bởi WISE phối hợp cùng các đại diện từ Facebook để Huấn luyện kỹ năng sử dụng Facebook cho Lãnh đạo nữ kinh doanh trong thời đại công nghệ số.

Đại diện Citi & Partners nhận Chứng nhận từu khóa đạo tạo của Facebook

Trong Mục số 4 của Nguyên tắc kinh doanh cốt lõi của Citi & Partners – chúng tôi liên tục nâng cấp công nghệ mới nhất mang lại tính thuận tiện cho mọi khách hàng. Ngày nay khi Facebook không ngừng phát triển tại thị trường Việt Nam, theo thống kê Việt Nam hiện tại có 68 triệu người tham gia vào mạng Facebook, trong đó có 70% sử dụng Facebook để kinh doanh. Và các khách hàng của Citi & Partners đến từ mạng Facebook cũng như nhu cầu được trao đổi qua Facebook ngày càng tăng, bởi tính thuận tiện, nhanh chóng và hình ảnh trực quan từ Facebook.

Vì  vậy, Citi & Partners cũng nhanh chóng cập nhật những tính năng mới, thân thiện, tham gia khóa tập huấn chính thống từ Facebook để có thể ứng dụng nguồn mạng xã hội này một cách bài bản, hiệu quả hơn, và đáp ứng được các yêu cầu từ các “thượng đế” của chúng tôi.

CEO Đăng Diễm Thúy nhận Chứng nhận từ khóa Huấn luyện của Facebook

Đặc biệt, đây là chương trình dành riêng cho Phụ nữ hiện đại, nhất là các Lãnh đạo nữ hiện tại và tương lai. Nhằm giúp cho chị em phụ nữ có cơ hội được tiếp thu học hỏi, trải nghiệm ứng dụng mới, và từ những bài học bổ ích có thể áp dụng vào sự phát triển của bản thân và côgn việc của mình.

Phụ nữ nói chung, và Đại diện Citi & Partners nói riêng chúng tôi hy vọng rằng sau khóa học bổ ích này và sự rèn luyện mỗi ngày, trong thời gian tới các doanh nghiệp có thể phát triển được kênh Facebook cá nhân của mình và kênh Facebook doanh nghiệp để thúc đẩy được kinh doanh trên kênh Online, đến gần hơn và là phương tiện giao tiếp thân thiện, hợp thời với khách hàng. Đồng thời có thể phát triển được bản thân, làm chủ được cuộc sống và tự tin tiến bước ngoài xã hội.

Citi & Partners

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *