Đăng ký giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho thương hiệu cà phê E Cofee

Nhắc đến cà phê ở Việt Nam không ai mà không biết đến thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Sau 24 năm thành lập, Tập đoàn Trung Nguyên Legend không ngừng nỗ lực và phát triển toàn diện. Nay cà phê Trung Nguyên đã trở thành thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam. Khẳng định vị thế của mình trong thị trường cà phê trên thế giới. Với tinh thần tư duy sáng tạo đột phá, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã cho ra đời không ít thương hiệu nổi tiếng như G7, Bảo tàng Cà Phê,… và trong đó phải kể đến là Trung Nguyên E-Coffee.

Đăng ký giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho thương hiệu cà phê E Cofee

Trung Nguyên E-Coffee

Nhiều năm trước Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã sáng tạo, triển khai các sản phẩm, thương hiệu cà phê. Trải qua quá trình thử nghiệm kỹ lưỡng, chọn lựa nhiều dạng hình thức, tên gọi khác nhau. Dự án chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê Trung Nguyên E-Coffee đã được Tập đoàn Trung Nguyên Legend ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 2017.

Trung Nguyên E-Coffee thừa hưởng thông điệp ý nghĩa “Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời” từ Trung Nguyên. Nơi hội tụ tinh hoa của 3 nền văn minh cà phê là Ottoman – Roman – Thiền. Ở Trung Nguyên E-Coffee có hơn 100 sản phẩm cà phê khác nhau. Khách hàng có thể  cảm nhận được mình ở trong một thế giới cà phê thu nhỏ. Hơn nữa 3 hệ sản phẩm chính là cà phê năng lượng tuyệt ngon – sách quý đổi đời – bánh mỳ thực dưỡng đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khác. Điều đó thu hút khách hàng đến với Trung Nguyên E-Coffee ngày càng nhiều.

Đăng ký giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho thương hiệu cà phê E Cofee

Mô hình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E – Coffee

Mô hình kinh doanh chuyển nhượng là một mô hình kinh doanh cộng đồng. Nắm bắt xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng. 10/08/2019 Tập đoàn Trung Nguyên Legend bắt đầu ra mắt mô hình nhượng quyền 0 đồng “Kết nối thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” đối với thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee.

Với thiết kế mô hình linh hoạt phù hợp với mọi địa điểm, cộng thêm chính sách hỗ trợ tư vấn, đào tạo, vận hành, đem lại lợi ích tối đa cho đối tác, Trung Nguyên E-Coffee đã thu hút rất nhiều đối tác. Bởi vì lĩnh vực cà phê là thức uống “đặc sản” ở Việt Nam. Vì thế, chuỗi cửa hàng  Trung Nguyên E-Coffee được đón nhận từ nhiều đối tượng, khu vực khác nhau. Trong thời gian ngắn Trung Nguyên E-Coffee nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ nhượng quyền mạnh mẽ. Trở thành sự lựa chọn số 1 của hơn 1.000 Đối tác và hiện diện trên toàn quốc.

Điều kiện để nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

Để nhận chuyển nhượng thương hiệu, phải là một chủ thể nhất định mà Luật Doanh nghiệp quy định. Cụ thể là Hộ kinh doanh, Công ty TNHH, Công ty  cổ phần,… Đầu tiên, Đối tác nhận nhượng quyền cần phải có Giấy phép thành lập Hộ kinh doanh hoặc Công ty. Tuy nhiên đối với quán cà phê thì Đối tác nhận chuyển nhượng thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới có thể hoạt động.

Đăng ký giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho thương hiệu cà phê E Cofee

Hiện nay với mức sống ngày càng cao, con người quan tâm nhiều đến sức khoẻ. Vấn đề vệ sinh thực phẩm được khách hàng rất cẩn trọng đắn đo khi lựa chọn. Kể cả khi uống 1 ly cà phê, 1 ly trà hàng ngày.

Citi & Partners đã có những bài viết về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành F&B nói chung và vệ sinh an toàn thực phẩm đối với Quán cà phê nói riêng, quý đọc giả muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì có thể truy cập vào đường link sau: https://citi-partners.com/2858-2/

Những hỗ trợ đến từ Citi & Partners

Chị Phan Thị Hoàng Anh – chủ của Công ty TNHH TOMBELL, hiện là Đối tác Nhận nhượng quyền của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong việc nhận chuyển nhượng thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee. Nhận biết được tầm quan trọng của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong việc kinh doanh quán cà phê của mình, chị Hoàng Anh đã tìm hiểu và đến với Citi & Partners.

Citi & Partners đã tư vấn và tiến hành chuẩn bị hồ sơ và đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở Trung Nguyên E-Coffee của chị Hoàng Anh tại địa chỉ: 882 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho thương hiệu cà phê E Cofee

Ngày 05/12/2019 Ban quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 6924/2019/ATTP-CNĐK. Công nhận cơ sở của chị Hoàng Anh đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Citi & Partner rất vui khi đã đăng ký thành công Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở Trung Nguyên E-Coffee của chị Hoàng Anh. Citi & Partner cảm ơn chị đã tin tưởng liên hệ với Citi & Partners ngay từ đầu. Chúc cho quán cà phê của chị sớm phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Citi & Partners

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *