Citi &Partners hỗ trợ Bảo Minh đănq ký nhãn hiệu

Việt Nam là một Đất nước giàu có và phong phú về tài nguyên thiên nhiên. Người dân Việt ta đã biết tận dụng giàu có và phong phú đó để chăn nuôi và trồng trọt. Nền nông nghiệp trở thành ngành phát triển mạnh nhất trong nền kinh tế của nước ta. Cùng với sự phát triển công nghệ và ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp để đem lại hiệu quả cao, nâng cao năng suất sản phẩm nông nghiệp. Những sản phẩm hỗ trợ như thuốc, phân bón, men vi sinh,… cũng được người nông dân áp dụng trong quá trình trồng trọt, chăn nuôi ngày càng nhiều.

Citi &Partners hỗ trợ Bảo Minh đănq ký nhãn hiệu

Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh

Bắt kịp xu hướng, Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh ra đời. Được cấp giấy phép đăng kí kinh doanh ngày 23 tháng 01 năm 2014. Công ty thành lập với mong muốn mang đến người nông dân những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

Logo, slogan là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu, phân biệt giữ thương hiệu này với những thương hiệu khác. Vậy nên việc đăng ký logo, thương hiệu độc quyền rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Citi & Partners  đã có bài viết về đăng ký logo, quý đọc giả có thể tham khảo tại https://citi-partners.com/dang-ky-logo/.

Công ty TNHH Phân Bón Bảo Minh đăng ký thương hiệu Bảo Minh

Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh đã hiểu tầm quan trọng của việc đăng ký quyền sở hữu. Ngày 08/09/2017 đã đăng ký thương hiệu “Bảo Minh”. Tuy nhiên nhãn hiệu chỉ là chữ thông thường nên chưa được sử dụng chính thức. Đến nay khi trải qua quá trình lên ý tưởng, thiết kế và sàn lọc công ty đã lựa chọn được logo, nhãn hiệu phù hợp, bắt đầu tìm đến dịch vụ của Citi & Partners để tiến hành đăng ký thương hiệu. Citi & Partners đã tư vấn và tiến hành đăng ký logo, nhãn hiệu Bảo Minh.

Citi &Partners hỗ trợ Bảo Minh đănq ký nhãn hiệu

  • Ngày 06/08/2020, Cục bản quyền tác giả cấp giấy số: 5579/2020/QTG chứng nhận quyền tác giả Logo Bảo Minh thuộc sở hữu Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh.
  • Ngày 18/02/2020, Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 4-0345158-000, nhãn hiệu Bảo Minh thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh.

Ý nghĩa Logo Bảo Minh

Logo, nhãn hiệu Bảo Minh có hai màu chủ đạo là màu xanh lá và xanh dương. Xanh lá là màu của cây cối. Màu xanh lá đại diện cho trí tuệ, sự vĩnh hằng. Màu của trí óc tinh khôn và sự nhanh nhẹn. Và đặc biệt đối với nông nghiệp, màu xanh lá còn là tượng trưng của sự phát triển tươi tốt. Còn màu xanh dương là màu của nước – cội nguồn của sự sống. Là màu của hòa bình, hữu nghị và sự vững chắc. Màu xanh dương là màu của biển cả xanh bao la và bầu trời vời vợi.

Citi &Partners hỗ trợ Bảo Minh đănq ký nhãn hiệu

Và gần như một chân lý khi mà cây cỏ chỉ có thể xanh tươi có nguồn nước dồi dào cùng với bầu trời ôn hòa. Hai màu sắc này kết hợp hài hòa cùng nhau tạo nên logo, nhãn hiệu Bảo Minh. Thể hiện niềm tin về một tương lai phát triển vững chắc.

Tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu

Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh hoạt động với tiêu chí hoạt động Chất lượng luôn tiên phong”. Công ty không ngừng cải thiện, nâng cấp nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm mới được tạo ra đều mang nhãn hiệu đọc quyền, nhãn hiệu sẽ giúp đưa thương hiệu của bạn tiếp cận gần với người tiêu dùng, tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

Vì vậy các chủ sở hữu, doanh nghiệp cần thực hiện đăng ký nhãn hiệu càng sớm càng tốt. Thủ tục thực hiện đăng ký nhãn hiệu động quyền có thể tham khảo tại https://citi-partners.com/thu-tuc-dang-ky-nhan-hieu-doc-quyen/.

Khi chủ sở hữu, doanh nghiệp nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chủ sở hữu, doanh nghiệp sẽ được nhà nước bảo vệ quyền sở hữu nhãn hiệu, nhãn hiệu được phân biệt tránh nhầm lẫn với các nhãn hiệu khác, chống hàng giả hàng nhái, từ đó tạo lòng tin với khách hàng, giá trị thương hiệu được nâng cao.

Chính những lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu, Citi & Partners cũng đã tiến hành đăng ký một loạt các nhãn hiệu (nhãn hàng sản phẩm mới) độc quyền cho Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh.

Hành trình đồng hành của Citi & Partners cùng Bảo Minh

  • Ngày 08/07/2020, Citi & Partners đã đăng ký cho Công ty Bảo Minh một số nhãn hiệu, bao gồm:

+ Super Strong
+ FulviTop

+ Kích rễ bung đọt BM

+ SeaweedCaBo

+ Kích phát tố BM_9_9_9

Citi &Partners hỗ trợ Bảo Minh đănq ký nhãn hiệu

  • Ngày 01/10/2020, tiếp tục đăng ký thêm 3 nhãn hàng mới, bao gồm:

+ Sói Ca

+ 3 Phút – BM

+ Thuốc thảo mộc WOTAC 10EC

Citi &Partners hỗ trợ Bảo Minh đănq ký nhãn hiệu

Là một công ty chuyên sản xuất phân bón, thuốc nông nghiệp nên Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh sẽ có nhiều sản phẩm mới và độc quyền được ra mắt. Việc đăng ký nhãn hiệu cũng là vấn đề quan trọng trong quá trình đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh rất dúng đắn khi nhanh chóng tiến hành đăng ký nhãn hiệu độc quyền, logo.

Citi & Partners cảm ơn Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúc công ty ngày càng phát triển, hi vọng Citi & Partners sẽ được đồng hành cùng với công ty trong khoản thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *