Vừa qua vào ngày 11/01/2021. Citi & Partners đã đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu nhà đep bếp xinh. Đánh giấu thành quả của cả 2 doanh nghiệp.

Nhà đẹp bếp xinh

Nhu cầu về sức khỏe từ trước đến nay được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó  rất nhiều cửa hàng, siêu thị mini ra đời. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những thực phẩm an toàn; những đồ dùng hằng ngày xuất hiện một cách tiện nghi và đầy đủ.

Nhận thấy nhu cầu này. Siêu thị Nhà Đẹp Bếp Xinh đã được ra mắt với khả năng cung ứng các loại thực phẩm thiết yếu, an toàn. Bên cạnh đó là những vật dụng hàng ngày rất đầy đủ.

Siêu thị nhà đẹp bếp xinh

Nhà Đẹp Bếp Xinh còn có dịch vụ ship tận nhà. Khách hàng hoàn toàn có thể đi chợ ngay khi đang ngồi ở nhà.

nhà đẹp bếp xinh ship tận nơi

Định hướng phát triển của Siêu thị Nhà Đẹp Bếp Xinh là phát triển thành hệ thống rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, vì vậy mà vấn đề Bảo hộ thương hiệu (đăng ký nhãn hiệu, bản quyền logo) lại càng trở nên quan trọng.

Đăng ký thàng công văn bằng bảo hộ 

Citi & Partners đã tư vấn, đồng hành và định hướng cho sự phát triển của siêu thị ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Citi & Partners tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Nhà Đẹp Bếp Xinh” sở hữu bởi Công ty TNHH TM DV và XNK Âu Lạc Việt Nam ngày 25/12/2018.

Đến 01/2021 Nhà Đẹp Bếp Xinh cũng đã nhận về được cho mình Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong niềm vui và sự cảm kích.

Cụ thể: Văn bằng mang số 375666 đã được cấp theo quyết định số 2016/QĐ-SHTT, ngày 11/01/2021. Với biểu tượng ngôi nhà mang hai màu chủ đạo là vàng và tím.

Với niềm tin gửi gắm vào Citi & Partners không chỉ một lần của Nhà Đẹp Bếp Xinh. Citi & Partners rất trân trọng mà có trách nhiệm với niềm niềm tin ấy. Chúng tôi đã hoàn thành việc đăng ký văn bằng bảo nhãn hiệu Nhà Đẹp Bếp Xinh cùng với bản quyền tác giả cho bản vẽ thiết kế siêu thị nhà đẹp bếp xinh. Một lần nữa xin cảm ơn Quý công ty vì sự tin tưởng

Citi & Partners gửi lời chúc mừng đến Quý công ty. Hy vọng rằng với sự phát triển không ngừng của Nhà Đẹp Bếp Xinh, trong tương lai Citi & Partners sẽ tiếp tục được cùng hợp tác. Kính chúc Quý công ty sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Citi & Partners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *