Sau hơn nhiều năm hoạt động phát triển cùng với với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn. Citi & Partners vinh dự đồng hành cùng với nhiều Đối tác khác nhau.

Dưới đây là một số đối tác của chúng tôi:

Công ty Cổ phần Smar

Smar là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện và tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Sau nhiều năm đồng hành hợp tác cùng nhau, Smar chính thức trở thành đối tác chiến lược của Citi & Partners. Hai bên đã tiến hành lễ kí kết đối tác chiến cùng nhau. Cụ thể như sau:

Sáng ngày 18/09/2020 Công ty TNHH Citi & Partners và Công ty cổ phần Smar cùng ký kết hợp tác chiến lược phát triển một số sản phẩm dịch vụ, dự án trong thời gian tới. Sự hợp tác dựa trên những lợi thế riêng của mỗi đơn vị, nền tảng đôi bên cùng nhau phát triển kinh doanh theo các nguyên tắc tôn trọng, tin cậy và thiện chí. Đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
Citi & Partners cùng đối tác chiến lược của mình là Smar
“Lễ ký kết đối tác chiến lược lần này sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng năng lực cạnh tranh của hai bên trước xu hướng hội nhập đồng thời chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực tối ưu nhất dành cho khách hàng” – Đại diện hai bên khẳng định.
Buổi lễ ký kết giữa Citi & Partners và Smar
Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí sự vui mừng, phấn khởi của các bên tham dự. Kết thúc buổi ký kết, ông Trần Ngọc Thăng – Tổng Giám đốc Citi & Partners đã tặng quà đến đối tác chiến lược của mình là Công ty Cổ phần Smar.

 

Công ty TNHH sáng tạo JoyArt

JoyArt là công ty chuyên tư vấn, nhận thiết kếthương hiệu chuyên nghiệp cho các công ty vừa và nhỏ. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, đam mê với công việc. Năm 2018, JoyArt trở thành đối tác của Citi & Partners. Sau hai năm đồng hành hợp tác cùng nhau, JoyArt chính thức trở thành đối tác chiến lược của Citi & Partners. Hai bên đã tiến hành lễ kí kết đối tác chiến cùng nhau

 

Đại diện của JoyArt và Citi & Partners bắt tay
Đại diện JoyArt – Bà Mai Thị Kiều Dung cùng ông Trần Ngọc Thăng kí kết

Buổi kí kết diễn ra thành công như mong đợi. Hai bên công ty cùng nhau chụp hình lưu niệm cho ngày đáng nhớ này. Lế kí kết đối tác  chiến lược này khẳng định sự tin tưởng của JoyArt với Cti & Partners. Đây là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài và phát triển bền vững giữa hai bên.

Continue update ...

Citi & Partners đã vinh dự làm việc và hỗ trợ nhiều Doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Dưới đây là một số nhãn hiệu do chúng tôi thực hiện đăng ký thành công:

khach-hang-doi-tac-citi-partners