Dịch vụ Citi & Partners đã cung cấp:

  • Đặt tên và Tra cứu tên thương hiệu
  • Thiết kế logo
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  • Đăng ký bản quyền logo
  • Đăng ký bảo hộ thương hiệu (đăng ký nhãn hiệu).

Giữa dòng thành phố nhộn nhịp. Mỗi buổi sáng không thể thiếu đi hình ảnh những xe bán xôi, bánh mì ở ven đường gắn bó với mọi tầng lớp. Từ học sinh; sinh viên; công nhân; cho đến những nhân viên văn phòng; doanh nhân hay giám đốc. Bởi vị ngon kèm tính tiện dụng của nó. Hình ảnh những xe bánh mì xuất hiện quen thuộc trên đường đi học, đi làm của mỗi người. Những Ngày không thấy xe bánh mì còn có người cảm thấy thiếu đi cái gì đó trong sáng nay.  Những món ăn ấy đã trở thành thói quen của nhiều người vào mỗi sáng. Trước đây người ta chỉ bán xôi hoặc riêng bánh mì nhưng hiện tại để thuận tiện. Trên một xe đẩy sẽ thường bán kết hợp cả hai để thuận tiện cho người mua.

Anh Bùi Hoài Thanh là một chuyên gia hàng đầu Việt Nam về nhân bánh mì thịt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chế biến các món liên quan đến sản phẩm bánh mì. Anh mong muốn thiết lập một hệ thống mang thương hiệu Bánh mì & xôi TABUBAMI và có định hướng theo mô hình nhượng quyền. Mô hình của Anh Hoài Thanh cung cấp sản phẩm bánh mì và xôi mang đi. Phục vụ cho khách hàng những bữa ăn nhỏ ngon miệng và đầy chất lượng.

CITI & PARTNERS ĐỒNG HÀNH CÙNG ÔNG CHỦ BÙI HOÀI THANH TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG MỘT THƯƠNG HIỆU MỚI

Nhận được lời mời hợp tác từ anh Thanh, Citi & Partners rất vui và vinh hạnh khi được anh đặt niềm tin giao cho trọng trách quan trọng trong những bước đầu xây dựng thương hiệu. Và Citi & Partners đã có những chuẩn bị tốt nhất cho công việc này.

1. Tra cứu tên thương hiệu và hỗ trợ đặt tên

Bước đầu tiên Citi & Partners thực hiện cho anh Thanh là tiến hành tra cứu tên thương hiệu. Bước này có ý nghĩa xác định khả năng được bảo hộ hay được Cấp văn bằng của nhãn hiệu. Việc tra cứu sẽ giúp anh Thanh hạn chế được một số rủi ro khi đăng ký. Và tiếp theo là hỗ trợ cho anh Thanh trong quá trình đặt tên thương hiệu để cái tên trở nên đặc biệt và đủ điều kiện khi tiến hành bảo hộ.

Citi & Partners đã từng có bài chia sẻ làm sao để đặt tên thương hiệu sao cho chuyên nghiệp nhất, các bạn có thể tham khảo nhé!

Tra Cứu Nhãn Hiệu – Thế Nào Là Trùng Hoặc Tương Tự Đến Mức Gây Nhầm Lẫn

2. Thiết Kế logo và bộ nhận diện thương hiệu

Đội ngũ Citi & Partners tiến thành thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu mang phong cách của TABUBAMI.

Logo

Thiết kế Logo TABUBAMI

Logo của TABUBAMI được thiết kế với 3 màu chính là đỏ, vàng và xanh lá. Màu đỏ được lựa chọn làm chủ đạo vì ngoài sự nổi bật, thì màu đỏ là một màu sắc khá thông dụng trong các ngành thực phẩm, đây là một tone màu nóng rất kích thích trong ăn uống, ngoài ra màu đỏ còn thể hiện sự lôi cuốn, quyến rũ mãnh liệt, thể hiện sự năng nổ, mạnh mẽ và niềm đam mê. Với 5 ngôi sao Tabubami cam kết cho khách hàng về đảm bảo chất lượng sản phẩm thể hiện qua hình ảnh logo. Cuối cùng hình ảnh chiếc bánh ở trên cùng biểu thị rõ sản phẩm chính của TABUBAMI.

Bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu là tất cả những yếu tố bên trong của Doanh nghiệp được lan tỏa (thể hiện) ra phía bên ngoài, bao gồm các hình thức và cách thức khác nhau để chạm đến trái tim của người tiêu dùng.

Nhận diện thương hiệu là phương thức mà doanh nghiệp thể hiện THÔNG ĐIỆP bên trong, bao gồm cả mục tiêu, tầm nhìn, triết lý mà doanh nghiệp gửi đến người dùng, hy vọng người dùng cảm nhận được. Mặt khác, Doanh nghiệp sẽ nhận được sự phản hồi, khảo sát và thống kê từ khách hàng thông qua Nhận diện thương hiệu, từ đó Doanh nghiệp có sự điều chỉnh, cải thiện và xác định được mục tiêu, chiến lược lâu dài.

Thiết kếtúi bánh mì
Túi bánh mì TABUBAMI

Túi bánh mì là ấn phẩm mà khách hàng nhìn nhiều nhất. Một túi bánh mì bắt mắt sẽ đủ sức gây ấn tượng cho khách hàng.

Menu
Menu TABUBAMI

Xem thực đơn là cách để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm hiện có của cửa hàng, kèm theo đó là cách thức để liên lạc với cửa hàng.

Thiết kế Name card
Name Card của TABUBAMI

Thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, như logo, tên thương hiệu, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại.

Thiết kế Tờ rơi
Tờ rơi bánh mì & xôi TABUBAMI

Truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về sự kiện, dịch vụ, sản phẩm của Tabubami

Thiết kế Banner
Banner của TABUBAMI

Banner là những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Cũng giống như tờ rơi, Banner có kích thước lớn hơn. Dùng để quảng bá sản phẩm.

Thiết kế hình dạng 3D xe đẩy

Thiết kế xe đẩy chuẩn tuân thủ quy tắc 2 buồng dưới để những vật dụng cần thiết để làm bánh hoặc những đồ dự trữ khác. Đặc biệt là nó có thể đính kèm mái che thời tiết cùng với bánh xe di chuyển. Xe đẩy thể hiện như một cửa hàng lưu động thu nhỏ.

Xe đẩy TABUBAMI

Với việc thiết kế xe đẩy, bạn có thể trang trí và thể hiện hình ảnh, logo, slogan, … lên chiếc xe và khi xuất hiện bên ngoài sẽ được rất nhiều người chú ý. Bên cạnh đó nếu xe đẩy của bạn được thiết kế nổi bật sẽ gây ấn tượng được với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Đây giống như một chiếc banner di động giúp hình ảnh thương hiệu của bạn đi sâu vào tâm trí khách hàng. Cùng với sự phát triển của Mô hình nhượng quyền mà anh Thanh hướng tới. Hệ thống xe đẩy với đầy sự cuốn hút xuất hiện trên khắp nẻo đường. Sẽ là sự lan toả thương hiệu nhanh chóng và thân thiện với mọi người. Khách hàng càng dễ ghi nhớ thương hiệu một cách sâu sắc hơn.

3. Đăng ký bảo hộ thương hiệu cho TABUBAMI

Sở hữu hệ sinh thái mang đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ bảo hộ thương hiệu. Ngay sau khi các mẫu thiết kể được duyệt. Citi & Partners đã tiến hành đăng ký bảo hộ logo cho TABUBAMI.

Quá trình đăng ký đã được Citi & Partners hoàn tất vào ngày 16/03/2021, với số văn bằng 1797/2021/QTG chính thức thuộc quyền sở hữu của anh Bùi Hoài Thanh.

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả cho logo Bánh mì & Xôi TABUBAMI cấp ngày 16/03/2021. Văn bằng số 1797/2021/QTG.

Đơn đăng ký nhãn hiệu của Bánh mì & Xôi TABUBAMI cũng đã được Citi & Partners gửi đi và đã nhận được xác nhận vào ngày 02/02/2021.

Ngày 02/02/2021, đơn đăng ký được xác nhận. Với số đơn: 4-2021-04507.

Như vậy với các bản quyền mà anh Thanh nhận được đã chính thức xác nhận anh là chủ sở hữu của logo Bánh mì & Xôi TABUBAMI và hiện tại anh Thanh hoàn toàn có thể khai thác sử dụng thương hiệu. Sau khi đăng ký, Anh Thanh được độc quyền sử dụng Logo theo ý muốn và không một ai được quyền sao chép hay sử dụng nếu không có sự cho phép của anh.

Citi & Partners hy vọng anh Thanh sẽ phát triển thương hiệu bánh mì và xôi mang bản sắc của người Việt này một cách nhanh chóng và vươn xa.

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *