Dịch vụ Citi & Partners đã cung cấp:

  • Thiết kế logo
  • Đăng ký bản quyền logo
  • Đăng ký nhãn hiệu
  • Thiết kế bộ bao bì sản phẩm
  • Đăng ký bản quyền bộ bao bì sản phẩm
  • Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm
  • Công bố chất lượng sản phẩm
  • Đăng ký mã số mã vạch.

Việt Nam là một trong số các nước có nền ẩm thực phong phú, đặc sắc nhất thế giới. Và mỗi vùng miền, địa phương lại có những đặc sản nổi bật riêng. Đến với Việt Nam thực khách có thể thưởng rất nhiều loại ẩm thực khác nhau từ những món ăn rất bình thường và dân dã.

Xuất phát từ một loại lương thực phổ biến của người Việt Nam đó là Gạo. Cơm cháy được ra đời từ thời Pháp thuộc cuối thế kỉ 19. Đến nay cơm cháy đã trở thành món ăn rất phổ biến từ bắc đến nam. Mỗi nơi sẽ có các loại cơm cháy khác nhau, mang hương vị và đặc trưng khác nhau.

Cơm cháy đóng gói trở thành một món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi hương vị, sự giòn tan của cơm cháy kết hợp với những món ăn kèm như chà bông làm cho món ăn trở nên đậm đà và hoàn hảo hơn. Hiện nay các nhà sản xuất và chế biến đã tạo ra rất nhiều loại cơm cháy có mùi vị khác nhau đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người Việt và các thực khách nước ngoài.

Gạo Food – cơm cháy nhà làm

Với thương hiệu gạo ra đời từ năm 2014. thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM GẠO. Gạo Food cho biết cơm cháy là một nghề gia truyền đã hơn 17 năm, từ khi món ăn này chưa được phổ biến. Đến năm 2014 nhận ra một lượng nhu cầu rất lớn đối với sản phẩm này nên đã quyết định xây dựng thương hiệu Gạo phát triển đến ngày nay.

Cơm cháy Gạo Food

Cơm cháy là niềm đam mê của Gạo. Đến với Gạo Food khách hàng có thể thưởng thức vị ngon của những miếng cơm cháy được chế biến một cách tận tâm nhất. Gạo đặt tất cả nhiệt huyết và niềm đam mê của mình vào nhưng miếng cơm cháy, đảm bảo phục vụ cho khách hàng một các tốt nhất, thật tâm nhất.

Mang một tinh thần dân tộc rất lớn. Gạo mong muốn được chia sẻ một thứ đặc sản tuyệt với của Sài Gòn đến với bạn bè và giúp cho thế giới hoàn thiện hơn.

Gạo Food hợp tác cùng Citi & Partners phát triển thương hiệu

LOGO GẠO FOOD

1. Thiết kế logo

Logo Gạo Food

Logo Gạo Food mang hình ảnh của những hạt gạo của Việt nam gợi nhớ đến hình ảnh của những người nông dân, trải qua quá trình rất vất vả mới đem lại được những hạt gạo chất lượng. Với logo hình tròn biểu tượng cho sự trọn vẹn và trời đất, những hạt gạo bên trong cho thấy đây là sản phẩm được làm từ gạo. Chữ “G” và “F” được cách điệu với hình chiếc lá. Logo của Gạo Food thể hiện sản phẩm của họ được làm hoàn toàn từ tự nhiên.

2. Đăng ký bảo hộ logo

Bước thiết kế logo đã được hoàn thành. Citi & Partners tiếp tục hợp tác với Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Gạo trong quá trình đăng ký bảo hộ cho logo Gạo Food.

Văn bằng đăng ký bản quyền logo Gạo Food

Ngày 10/04/2020. Logo Gạo Food đã được Cục Bản Quyền Tác giả chứng nhận thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Gạo. Với số văn bằng 2051/2020/QTG.

Như vậy Logo Gạo Food đã được đăng ký bảo hộ thành công. Gạo đã có thể yên tâm đưa sản phẩm ra thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Và không có cá nhân, tổ chức nào được phép xâm phạm kể cả việc “nhái lại” tương tự.

3. Đăng ký nhãn hiệu Gạo Food

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu Gạo Food

Đối với nhãn hiệu của Gạo Food. Citi & Partners đã thực hiện đăng ký và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận vào ngày 02/03/2020.

Sau khi đăng ký thành công nhãn hiệu Gạo Food sẽ được pháp luật bảo hộ toàn diện. Không có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu tương tự như Gạo Food, trong cùng lĩnh vực. Điều này giúp sản phẩm của Gạo Food là độc quyền trên thị trường.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ vì nó an toàn hơn rất nhiều. Sản phẩm mang nhãn hiệu đăng ký sẽ hạn chế tình trạng làm giả, làm nhái. Đồng thời việc đăng ký bảo hộ cho thấy sự chuyên nghiệp của Gạo Food.

BAO BÌ GẠO FOOD

1. Thiết kế bao bì

Với niềm tin dành cho Cti & Partners Gạo Food tiếp tục cùng chúng tôi thiết kế bao bì cho các sản phẩm cơm cháy.

Thiết kế bao bì dành cho Gạo Food
Thiết kế bao bì dành cho Gạo Food

Bao Bì của Gạo Food được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc, mỗi loại bao bì thể hiện một loại sản phẩm khác nhau. Cho thấy được sự đa dạng của cơm cháy Gạo Food đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn và phù hợp với sở thích của nhiều người hơn.

2. Đăng ký bảo hộ cho bộ bao bì sản phẩm

Citi & Partners đã tiến hành đăng ký thành công bản quyền cho bộ bao bì sản phẩm Gạo Food.

Văn bằng chứng nhận bản quyền bộ bao bì Gạo Food

Văn bằng chứng nhận số 2141/2020/QTG. Đã được Cục Bản Quyền Tác Giả gửi đến Gạo vào ngày 14/04/2020. Chứng nhận bộ bao bì sản phẩm Gạo Food do Citi & Partners thiết kế thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Gạo.

3. Citi & Partners Thiết kế và đăng ký bảo hộ cho bao bì sản phẩm Gạo Food lần 2

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, Gạo Food đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Và với những sản phẩm mới Gạo Food tiếp tục dành sự tin tưởng rất lớn cho Citi & Partners và gửi yêu cầu hợp tác để thiết kế bao bì cho 2 sản phẩm mới, hai dòng sản phẩm này được đầu tư và mang tính khác biệt phù hợp để đưa vào hệ thống các siêu thị.

Bao bì sản phẩm chà bông heo
Bao bì sản phẩm cơm cháy chà bông gà

2 bao bì sản phẩm mới đã được thiết kế thành công và mang hình ảnh nhận diện của Gạo Food.

Citi & Partners tiến hành ngay việc đăng ký bảo hộ cho bộ bao bì sản phẩm này để dành lại sớm nhất quyền lợi cho Gạo Food.

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền bộ bao bì gạo food

Ngày 19/01/2021 Citi & Partners đã đăng ký thành công cho bộ bao bì sản phẩm của Gạo Food. Văn bằng chứng nhận số 477/2021/QTG đã được Cục Bản Quyền Tác Giả Hà Nội cấp. Chứng nhận thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Gạo.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ GIÚP SẢN PHẨM LƯU HÀNH HỢP PHÁP TRÊN THỊ TRƯỜNG

1. KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng Citi & Partners đã cùng Gạo Food đăng ký kiểm nghiệm sản phẩm, Citi & Partners đã xác định các chỉ tiêu phù hợp để tiến hành kiểm nghiệm nhằm kiểm tra sự an toàn của các sản phẩm đối với sức khỏe người dùng, đồng thời đủ điều kiện để thực hiện thủ tục Công bố chất lượng sản phẩm.

Danh sách 10 Kết quả kiểm nghiệm cho 10 sản phẩm cơm cháy với các vị khác nhau của Gạo Food

1. Cơm cháy rong biển
2. Cơm cháy chà bông rong biển
3. Cơm cháy trứng muối
4. Cơm cháy chà bông trứng muối
5. Cơm cháy mắm ruốc sả
6. Cơm cháy cá cờ gòn
7. Cơm cháy nước mắm
8. Cơm cháy lắc chà bông phô mai
9. Cơm cháy tép tẩm vị
10. Cơm cháy chà bông gà

Tìm hiểu chi tiết: KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THỰC PHẨM

2. CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG

Liên quan đến vấn đề đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Citi & Partners tiếp tục thực hiện Công bố chất lượng sản phẩm cho sản phẩm cơm cháy. Qua quá trình xem xét và kiểm tra, bộ Công bố chất lượng 10 sản phẩm cơm cháy với 10 vị khác nhau đã được duyệt:

1. Cơm cháy rong biển
2. Cơm cháy chà bông rong biển
3. Cơm cháy trứng muối
4. Cơm cháy chà bông trứng muối
5. Cơm cháy mắm ruốc sả
6. Cơm cháy cá cờ gòn
7. Cơm cháy nước mắm
8. Cơm cháy lắc chà bông phô mai
9. Cơm cháy tép tẩm vị
10. Cơm cháy chà bông gà

3. Mã số – Mã Vạch

Mã số mã vạch là kí hiệu bằng dãy chữ số nguyên để thể hiện như một loại thẻ để chứng minh hàng hoá về xuất xứ sản xuất, lưu thông của nhà sản xuất trên một quốc gia tới các thị trường trong nước hoặc đến các quốc gia trên khắp các châu lục, hay là xuất khẩu ra nước ngoài. Bởi vậy thì đối với mỗi loại hàng hoá sẽ được in vào đó một dãy số duy nhất. Và để đăng ký được một cái dãy số duy nhất định tên cho từng sản phẩm cũng như là cách các bạn đặt tên cho từng sản phẩm thì các bạn cần phải đăng ký và xuất ra được một cái mã vạch để dành cho một sản phẩm riêng biệt.

Ý nghĩa quan trọng nhất của việc in mã số mã vạch trên sản phẩm là để chứng minh được về xuất xứ của nhà sản xuất, của các quốc gia. Quan trọng là có thể kiểm tra được hàng hoá là thật hay giả.

Mã số mã vạch sản phẩm cũng là một trong những yếu tố để kiểm tra xác định thông tin hàng hóa chẳng hạn như xác định thông tin hàng hóa như là thông tin địa chỉ sản xuất in trên bao bì sản phẩm, tem chống hàng giả, hóa đơn mua hàng,… Việc xác định được thông tin hàng hóa giúp người tiêu dùng tin tưởng với sản phẩm mà mình bỏ tiền ra mua.

Hãy theo dõi bài viết về Mã số – Mã Vạch của Citi & Partners để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

.

Bởi vì đây là yếu tố để có được niềm tin của người mua liên quan đến nguồn gốc sản phẩm. Gạo Food đã cùng Citi & Partners tiến hành đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. Và rất nhanh chóng đã nhận được Mã số do Trung tâm mã số mã vạch cấp.

Thông báo cấp mã số mã vạch

Mã GCP-10 của Gạo Food đã được cấp và hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng. Đồng thời, sau khi Mã số được cấp, Citi & Partners sẵn sàng hỗ trợ Mã hoá mã số sang mã vạch giúp doanh nghiệp trọn đời khi doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của chúng tôi.

Như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tra cứu các thông tin các sản phẩm của Gạo mà không sợ hàng giả, hàng nhái.

Qua quá trình cùng hợp tác và phát triển. Citi & Partners rất cảm kích và ấn tượng với niềm tin mà Gạo dành cho chúng tôi. Xin cảm ơn và chúc Gạo Food sẽ ngày càng phát triển và đưa vị cơm cháy của Sài Gòn đến mọi nơi.

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *