Dịch vụ Citi & Partners đã cung cấp:

 • Thiết kế logo
 • Đăng ký bản quyền logo
 • Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm
 • Đăng ký nhãn hiệu
 • Đăng ký mã số mã vạch
 • Thiết kế ấn phẩm văn phòng
 • Đăng ký bản quyền bộ bao bì.

Là quốc gia có sản lượng cafe xuất khẩu đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Brazil, Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh cũng như sản xuất cafe. Để xây dựng một dự án sản xuất cà phê hoặc chế biến cà phê là một quá trình dài và đầy thử thách, hiện nay thị trường cà phê cạnh tranh vô cùng khốc liệt hơn trước rất nhiều, hàng ngàn thương hiệu mới xuất hiện, hàng trăm công ty sản xuất chế biến ra đời. Vì vậy, để cạnh tranh trên thị trường này, bắt buộc mỗi doanh nghiệp phải tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Cà phê thức uống quen thuộc của người Việt

VỀ MK COFFE

MK COFFEE là công ty cà phê uy tín – chuyên hoạt động trong lĩnh vực cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% được sản xuất từ những hạt cà phê đạt chất lượng, vì lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững của công ty.

Với sự trân trọng và nâng niu dành cho hạt cà phê, MK Coffee đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tại MK Coffee, từng hạt Arabica và Robusta được tuyển chọn cẩn thận, rang xay và chế biến trực tiếp tại xưởng, đảm bảo đem đến hương vị thơm ngon và nguyên chất nhất, đem đến cho khách hàng hạt những cà phê hoàn hảo nhất.

Hình ảnh cà phê MK

Các sản phẩm tại MK COFFEE chứa đầy đủ hàm lượng các chất có lợi cho sức khỏe, tạo niềm sảng khoái, màu nước không đậm đen, nước không sánh đặc, vị đắng cà phê tự nhiên, hương thơm hấp dẫn của chính hạt cà phê rang.

CITI & PARTNERS THỰC HIỆN THIẾT KẾ VÀ CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ CHO MK COFFEE

MK COFFEE là một khách hàng quen của Citi & Partners, cả hai đều có chung một mục tiêu đó là đem lại sự thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Citi & Partners và MK COFEE đã cùng trải qua chặng đường rất dài và gắn bó trong quá trình xây dựng phát triển thương hiệu.

1. Thiết kế logo
Hình ảnh Logo MK Coffee

Bên cạnh việc đầu từ kỹ lưỡng về mặt chất lượng sản phẩm thì logo thương hiệu cà phê là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần đầu tư cho thương hiệu cafe của mình. Một logo cà phê thành công gây ấn tượng với khách hàng bởi hình ảnh, biểu tượng, màu sắc cũng như thông điệp mà dù đi bất cứ đâu, hay đang làm gì, chỉ cần nhìn thấy logo đó là sẽ nghĩ ngay đến những tách cà phê nóng hổi với hương thơm quyến rũ, đậm đà khó quên.

Logo MK COFFEE mang phong cách tối giản sử dụng những màu sắc đen, nâu. Chữ “MK”được cách điệu sử dụng chữ in hoa nét đậm kết hợp với từ “COFFEE” sử dụng kiểu chữ in hoa nét đậm, cùng dòng chữ “TÔI CHỈ LÀ CAFÉ” in hoa nét mảnh. Kết hợp trong chữ là hình ảnh biểu tượng có hình dạng tách cà phê đơn giản nhưng bắt mắt cùng với màu nâu và đen gợi đến đặc trưng về sản phẩm thương hiệu. Từ tên thương hiệu, mang nét độc kết hợp với phông chữ hiện đại, thanh lịch mang đến cảm giác gần gũi, quen thuộc nhưng vẫn trang trọng, lịch sự như chính sản phẩm của thương hiệu vậy, gợi lên cảm xúc thăng hoa, niềm vui, niềm hạnh phúc khi khách hàng tìm đến MK COFFEE.

2. Đăng ký bản quyền logo

Bên cạnh thiết kế logo, Citi & Partners còn đăng ký bản quyền logo MK Coffee

Mẫu Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả logo MK Coffee

Vào ngày 28/05/2018 Cục Bản Quyền Tác Giả đã chứng nhận logo MK Coffee Số 4258/2020/QTG thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH đầu tư xây dựng sản xuất thương mại Hướng Dương

Đăng ký bản quyền tác giả logo cà phê là việc làm vô cùng quan trọng, để có thể bảo vệ được hình ảnh logo nhận diện do chính doanh nghiệp sáng toạ ra, chứng minh được chủ sở hữu đối với logo, đảm bảo quyền và có thể xử lý xâm phạm trong trường hợp ai đó sử dụng logo trái phép.

Danh tiếng của thương hiệu là tài sản có giá trị nhất của mỗi cá nhân hoặc công ty. Việc đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của khách hàng đối với Thương hiệu tiên phong, làm cho giá trị Thương hiệu tăng một cách bền vững.

3. Kiểm ngiệm chất lượng sản phẩm cà phê

Tiếp theo đó Citi & Partners đồng hành cùng MK Coffee trong quy trình kiểm nghiệm chất lượng cho sản phẩm cà phê.

Theo quy định nhà nước thì các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải làm kiểm nghiệm chất lượng cà phê trước khi lưu thông sản phẩm ra thị trường để đảm bảo chất lượng cà phê cho việc kinh doanh hợp pháp đúng quy định pháp luật.

Cũng bởi sự cần thiết của việc Kiểm nghiệm sản phẩm cà phê trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Citi & Partners đã xác định các chỉ tiêu cần kiểm định:

+ Đối với sản phẩm cà phê túi lọc của MK COFFEE cần kiểm nghiệm 13 chỉ tiêu;

+ Đối với sản phẩm cà phê hoà tan của MK COFFEE cần kiểm nghiệm 15 chỉ tiêu.

 Việc kiểm nghiệm sản phẩm này nhằm phân tích chất lượng các thành phần trong sản phẩm cà phê. Đảm bảo quyền lợi và tự tin trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như tạo niềm tin tưởng đối với khách hàng.

4. Đăng ký nhãn hiệu

Citi & Partners đã thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho MK COFFEE. Nhãn hiệu là dấu hiệu nhận biết để phân biệt sản phẩm hàng hoá, dịch vụ của công ty này với công ty kinh doanh khác trong cùng một lĩnh vực. Nhãn hiệu có thể là chữ (chữ có nghĩa, chữ tự tạo), logo hoặc có thể kết hợp giữa logo và chữ viết.

Đăng Ký Nhãn Hiệu

Để có thể mang thương hiệu cà phê của mình đến với người tiêu dùng thì đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê cần có nhãn hiệu riêng. Qua đó, khẳng định giá trị sản phẩm trên thị trường, gây dựng niềm tin, uy tín của nhà sản xuất đồng thời có thể cạnh tranh lành mạnh với các doanh nghiệp khác thì đăng ký nhãn hiệu là việc làm rất quan trọng và cần thiết.

Nhãn hiệu MK COFFEE đã được đăng ký bảo hộ, cụ thể:

 • Số đơn: 4-2020-31814
 • Ngày hưởng quyền ưu tiên: 10/08/2020
 • Phân nhóm: Sản xuất và thương mại cà phê
 • Chủ sở hữu: Công ty TNHH đầu tư xây dựng sản xuất thương mại Hướng Dương
5. Đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch cà phê là hoạt động pháp luật không bắt buộc. Nhưng việc đăng ký mã vạch cà phê sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cà phê có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý sản phẩm cũng như đưa sản phẩm tiếp cận tới thị trường một cách dễ dàng và đúng quy định pháp luật. Có nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh cà phê khiến cho khách hàng băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Một trong những căn cứ mà khách hàng có thể tin tưởng đó là mã số mã vạch sản phẩm. Bởi nó cung cấp cho khách khàng các yếu tố truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhãn hiệu minh bạch, thông tin sản phẩm rõ ràng, an toàn cho sức khỏe.

Citi & Partner đã đăng ký mã số mã vạch cho các sản phẩm cà phê MK COFFEE:

Đăng ký mã số mã vạch
6. Thiết kế Ấn phẩm văn phòng

Thiết kế ấn phẩm văn phòng không còn xa lạ với các doanh nghiệp, công ty. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều sẽ có những ấn phẩm văn phòng cho riêng mình. Không chỉ đơn giản là phục vụ cho công việc những ấn phẩm văn phòng tuy nhỏ bé nhưng lại góp phần quan trọng trong việc duy trì văn hoá doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu với mức chi phí tiết kiệm nhất. Thể hiện sự nhất quán và đồng bộ của tổng thể doanh nghiệp sẽ mang đến sự tin tưởng của khách hàng về một công ty, doanh nghiệp tận tâm, lịch sự. Nhưng làm sao để thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp qua những ấn phẩm đó là một điều không dễ dàng.

.

Citi & Partners đã thực hiện dự án ấn phẩm văn phòng này cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế am hiểu, kiến thức chuyên môn sâu cùng nhiều năm hoạt động trong ngành mang tới mẫu thiết kế ĐỘC QUYỀN và DUY NHẤT với sự phản hồi hài lòng của MK COFFEE. Chúng tôi cố gắng nỗ lực, sáng tạo đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng, nhằm để lại dấu ấn tốt với mỗi khách hàng.

Citi & Partners thiết kế ấn phẩm văn phòng cho MK COFFEE sử dụng Font chữ trên tất cả các ấn phẩm văn phòng giống nhau. Tất cả màu của chữ trên các ấn phẩm văn phòng giống nhau đều là màu đen. Hình ảnh được lấy từ hình ảnh của Logo. Nền là sử dụng Logo, tên doanh nghiệp in chìm dưới các ấn phẩm với họa tiết đơn giản, nhằm làm nổi bật nên phần thông tin. Bố cục có những nội dung như tên công ty, địa chỉ, hotline,…Mỗi loại ấn phẩm văn phòng sẽ có một kích thước khác nhau.

Hình ảnh sản phẩm bộ ấn phẩm văn phòng của MK Coffee

Bộ ấn phẩm văn phòng của MK Coffee
7. Đăng ký bản quyền cho bao bì sản phẩm cà phê (lần 1)

Citi & Partners tiếp tục thực hiện đăng ký bản quyền bao bì sản phẩm cà phê cho MK COFFEE

Bộ bao bì MK Coffee

Bao bì cà phê là yếu tố thiết yếu cho mỗi sản phẩm cà phê, là thứ luôn đồng hành cùng sản phẩm của bạn tới khi đưa ra thị trường. Được sử dụng để bao bọc và chứa đựng, để bảo vệ giá trị sử dụng của cà phê, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản trong kho cũng như tiêu thụ sản phẩm .Bao bì sản phẩm cà phê gồm cả nhãn hiệu và bắt buộc có các thông tin mà pháp luật đã quy định

Đăng ký bao bì sản phẩm cà phê là thủ tục xác lập quyền sở hữu, nhằm bảo hộ độc quyền mẫu mã, tem mác, kiểu dáng bao bì cho sản phẩm đó.

Việc Đăng ký bản quyền cho bao bì sản phẩm cà phê là việc bảo hộ quyền tác giả thiết kế ra bao bì cà phê. Gồm màu sắc, hình ảnh, các chi tiết thể hiện trên bao bì,.. Thông thường ngoài việc đảm bảo chất lượng cà phê, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đặc biệt phải chú trọng đến bao bì sản phẩm góp phần làm thu hút về mặt mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt từ bao bì sản phẩm đến với khách hàng.

Hình ảnh hình thức thể hiện bộ bao bì sản phẩm MK Coffee đăng ký lần đầu vào ngày 18/09/2020 số 6749
8. Đăng ký bản quyền cho bao bì sản phẩm cà phê (lần 2)

Với việc phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều MK COFFEE đã ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới cùng với đó là các bao bì sản phẩm cà phê mới. Citi & Partners tiếp tục được MK COFFEE tin tưởng chọn là dịch vụ đăng ký bao bì sản phẩm cà phê lần 2 cho công ty của mình.

Hình ảnh hình thức thể hiện bộ bao bì sản phẩm MK Coffee đăng ký lần 2 ngày 23/10/2020 số 7999
Hình ảnh bộ bao bì Sản phẩm MK Coffee đăng ký bản quyền lần 2

Citi & Partners hy vọng rằng trong tương lai sẽ có cơ hội được hợp tác trong các dự án tiếp theo của MK COFFEE. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và làm việc đem lại kết quả chính xác và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng.

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *