Dịch vụ Citi & Partners đã cung cấp:

 • Thành lập Công ty TNHH Sâm Việt 68
 • Thiết kế logo
 • Đăng ký bản quyền logo
 • Đăng ký Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm
 • Công bố chất lượng sản
 • Đăng ký mã số mã vạch
 • Thành lập 4 chi nhánh mới cho Công ty

Từ lâu trong dân gian đã sử dụng lá sâm như một loại thảo mộc quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, mát gan, … Thạch sương sâm là món ăn dân dã nhưng siêu ngon được nhiều người yêu thích dùng để giải nhiệt. Nhất là cho những ngày nắng nóng. Những miếng sương sâm xanh mát mềm mịn đã hấp dẫn không biết bao người. Theo quy định, các cơ sở sản xuất kinh doanh sương sâm phải có đầy đủ các giấy phép theo quy định.

Công ty TNHH Sâm Việt 68 với ngành nghề chính chế biến sương sâm. Sản phẩm được lựa chọn từ những lá sâm tươi ngon nhất; sản xuất theo quy trình khép kín đem lại cho người dùng sự an tâm về VSATTP và chất lượng.

Citi & Partners đã đồng hành cùng với đối tác Sâm Việt 68 trong suốt chặng đường kinh doanh của Sâm Việt 68 từ khi sơ khai và giờ đây đang hoạt động ổn định trong nền kinh tế. Citi & Partners đã hỗ trợ Sâm Việt 68 từ những ngày đầu khi anh chủ sáng lập thương hiệu bắt đầu khởi sự kinh doanh. Và cũng với phương châm Làm thương hiệu trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Vì vậy mà Thương hiệu Sương sâm của Công ty TNHH Sâm Việt 68 đã nhanh chóng phát triển và thành công vượt xa sự mong đợi.

Các dịch vụ mà Citi & Partners đã cung cấp cho Công ty TNHH Sâm Việt 68:

1. THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH SÂM VIỆT 68

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm chế biến từ sương sâm ngày càng tăng cao. Sâm Việt 68 đã quyết định thành lập công ty. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sau khi nghiên cứu sản phẩm; đánh giá nhu cầu thị trường; xác định đối tượng khách hàng tiềm năng,… Việc mở công ty là bước đầu tiên cần thực hiện. Đây được xem là bước ngoặc trong quá trình kinh doanh.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH Sâm Việt 68

Đăng ký giấy phép kinh doanh hay đăng ký thành lập doanh nghiệp. Để tự do kinh doanh trong ngành chế biến sương sâm phù hợp với quy định của pháp luật. Citi & Partners cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh cho Sâm Việt 68 nhằm giúp công ty tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện việc đăng ký hồ sơ kinh doanh.

2. THIẾT KẾ LOGO

Logo là hình ảnh không thể thiếu khi thành lập công ty. Chính vì tầm quan trọng của logo là rất lớn, nên Sâm Việt 68 đã quyết định thiết kế logo tại dịch vụ thiết kế logo của Citi & Partners.

Logo là tập hợp các ký tự chữ hoặc hìnhvẽ, hình ảnh. Được sắp xếp lại thành một tổng thể, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Dùng để làm các dấu hiệu nhận biết, phân biệt sản phẩm, công ty…

Thiết kế Logo là một trong những việc làm tiên quyết. Có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành và phát triển; thành công của một thương hiệu. Logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời; sự tin tưởng; chấp nhận; lòng trung thành; và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa các công ty. Và nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo.

Phải khẳng định rằng Logo mang một sức mạnh tiềm tàng, việc sử dụng Logo trên sản phẩm sương sâm đóng vai trò xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty Sâm Việt 68 rất lớn.

Hình ảnh logo Sương sâm sạch 68 – Trao chất lượng Gặt niềm tin

Ý nghĩa của Logo “Sương Sâm Sạch 68”:

Logo là hình lá sương sâm cách điệu hình xoan màu xanh lá cây. Bên trong là các phiến lá và gân lá. Bên trên lá là số 68 màu trắng viền màu xanh lá cây. Dưới số 68 là dòng chữ “sương sâm sạch” chữ thường nét đậm, kích thước nhỏ hơn. Bên dưới lá là dòng chữ “Trao chất lượng – gặt niềm tin” màu xanh đậm, chữ thường nét đậm. Tất cả dược thể hiện trên hình chữ nhật, nền màu trắng.

Màu sắc chủ yếu sử dụng trong logo là màu xanh lá. Đây là màu sắc của thiên nhiên, màu của sự an toàn và tin cây. Logo Sương Sâm Sạch 68 muốn gửi đến khách hàng thông điệp rằng hãy yên tâm sử dụng và đặt niềm vào sản phẩm của Sương Sâm Sạch 68. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng sản phẩm hoàn toàn đến từ thiên nhiên và có được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

>>> Các bạn có thể xem thêm chi tiết về Logo Sương Sâm Sạch 68 cùng phần hướng dẫn sử dụng logo ở bài viết mà Citi Design đã chia sẻ nhé: CITI & PARTNERS THIẾT KẾ LOGO SẢN PHẨM SƯƠNG SÂM VÀ BỘ QUY CHUẨN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOGO (GUIDELINE)

3. ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN LOGO

Sau khi đã thiết kế logo Sương sâm sạch 68 – Trao chất lượng Gặt niềm tin. Citi & Partners tiếp tục thực hiện việc đăng ký logo cho Sâm Việt 68.

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả. Là một giấy để chứng minh quyền sở hữu tác phẩm một cách hợp pháp. Trên giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả sẽ có ghi nhận các thông tin về tác giả; chủ sở hữu; tên tác phẩm; loại hình tác phẩm và ngày đăng ký.

Việc đăng ký logo là rất quan trọng vì vậy chủ sở hữu nên bảo hộ logo:
 • Đăng ký để được pháp luật bảo vệ: Việc đăng ký sẽ giúp chứng minh được ai là chủ sở hữu và từ đó sẽ yêu cầu cơ quan pháp luật bảo vệ tài sản đó.
 • Đăng ký để được độc quyền sử dụng: khi được cấp văn bằng bảo hộ cho logo đã đăng ký thì chủ sở hữu sẽ được độc quyền sử dụng và không cho phép bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào được quyền sử dụng khi chưa có sự đồng ý. Giúp ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm quyền đối với logo đã đăng ký. Từ đó, tạo ưu thế cạnh tranh với đối thủ trong cùng lĩnh vực.
 • Tạo niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng: với logo được gắn lên 1 sản phẩm và đã được đăng ký, niềm tin khách hàng hàng về chất lượng sản phẩm có thương hiệu đã được gây dựng nên sẽ luôn lớn.
 • Tăng khả năng phân biệt sản phẩm của người tiêu dùng :Với một logo ấn tượng sẽ dễ dàng giúp người tiêu dùng phân biệt được với sản phẩm của bên khác và qua đó thúc đẩy việc kinh doanh.
Hình ảnh văn bằng bản quyền logo Sâm Việt 68
Hình ảnh văn bằng bản quyền logo Sâm Việt 68

4. ĐĂNG KÝ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH ATTP

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất chế biến sương sâm. Để tạo được uy tín và tin dùng từ phía khách hàng, đồng thời tuân thủ pháp luật thì Citi & Partners đã thực hiện việc xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở chế biến sương sâm 68 thành công.

Hình ảnh Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm chế biến sương sâm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm chế biến sương sâm là chứng nhận bắt buộc. Chứng minh cơ sở đủ điều kiện vệ sinh trước khi tiến hành sản xuất; kinh doanh các sản phẩm chế biến sương sâm theo quy định tại Luật An toàn thực phẩm 2010.

Những quy định về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đã hết sức chặt chẽ. Nhưng nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến sương sâm vẫn chưa trang bị đủ các kiến thức; kỹ năng cần thiết. Để bảo quản và giữ cho sản phẩm luôn đáp ứng được các tiêu chí ATVSTP. Chính vì vậy mà cơ quan quản lý nhà nước ngày càng có chế tài xử phạt nặng. Đối với những cơ sở kinh doanh không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; hoặc không trang bị đủ kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngày 25/12/2019 Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Sâm Việt 68 đã được cấp mang số văn bằng 7480/2019/BQLATTP-HCM. Chứng nhận Công ty đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

5. KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SƯƠNG SÂM SẠCH 68

Bất kể sản phẩm chế biến sương sâm là gì, cơ sở sản xuất Sâm Việt 68 có chung mục tiêu là sản xuất các sản phẩm sương sâm phù hợp với tiêu chuẩn nhằm đem lại chất lượng cao nhất về giá trị dinh dưỡng, giá cả và đảm bảo mọi sản phẩm đạt an toàn 100% đối với người tiêu dùng. Đội ngũ sản xuất của có kỹ năng và kinh nghiệm đến đâu không quan trọng – cách duy nhất để duy trì sự tuân thủ, bảo vệ những người tiêu dùng và đạt được thành công với sản phẩm nói chung và sương sâm nói riêng đó là thông qua một quy trình phân tích và thử nghiệm sản phẩm chế biến sương sâm một cách nghiêm ngặt.

Hiểu được điều đó Citi & Partners tiếp tục đồng hành với Sâm Việt 68 trong quy trình kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm chế biến sương sâm nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Kiểm nghiệm sản phẩm sương sâm là một hình thức kiểm soát chất lượng sương sâm và có vai trò vô cùng quan trọng, là việc bắt buộc phải thực hiện trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa các sương sâm ra thị trường. Nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Việc kiểm nghiệm sản phẩm chế biến sương sâm phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành, được thực hiện nghiêm ngặt bởi phòng thí nghiệm do Nhà nước chỉ định, có chuyên môn và thẩm quyền phù hợp với các tiêu chuẩn riêng.

6. CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SƯƠNG SÂM SẠCH 68

Sau khi nhận kết quả kiểm nghiệm đã đạt chuẩn chất lượng theo quy định Citi & Partners đã tiến hành làm công bố chất lượng sản phẩm sương sâm đến cơ quan có thẩm quyền.

Vì nhiều lợi ích của sương sâm mà sản phẩm chế biến từ sương sâm được kinh doanh rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên để tránh vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng, Nhà nước bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện Công bố sản phẩm chế biến từ sương sâm trước khi đưa ra thị trường.

Hình ảnh bản tự công bố sản phẩm sương sâm sạch 68 số 01/SAMVIET68/2020

Công bố thực phẩm, chứng nhận chất lượng sản phẩm từ sương sâm là cách khẳng định, xác thực thương hiệu hay sản phẩm của mình là đạt chất lượng. Việc công bố chất lượng sản phẩm sương sâm không chỉ để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà còn thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Các sản phẩm khi được công bố sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn, tạo được niềm tin, khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. Hơn nữa đây cũng là một lợi thế rất lớn trong cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại mà chưa được công bố bởi khi so sánh các sản phẩm với nhau thì sản phẩm nào được công bố với cơ quan nhà nước chắc chắn sẽ đảm bảo hơn. Từ đó doanh số bán hàng ngày càng tăng, lợi nhuận thu về hơn cả mong đợi.

7. ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

Nhận được rất nhiều sự hài lòng của doanh nghiệp và tổ chức cá nhân, nhờ vào niềm tin yêu của quý khách hàng nên Citi & Partners

Công ty Sâm Việt 68 với rất nhiều sản phẩm chế biến từ sương sâm ngày càng đa dạng, phòng phú về kiểu dáng và chất lượng. Do nhu cầu cần quản lý nhiều sản phẩm khách nhau vậy nên Citi & Partners đã hỗ trợ việc tư vấn và làm thủ tục đăng ký mã số mã vạch để Sâm Việt 68 có một công cụ hiệu quả để quản lý làm sao cho đem đến sự tiện lợi trong  kiểm kê hàng hóa, quản lý dòng sản phẩm cũng như kiểm soát được sản phẩm từ sương sâm trên thị trường.

Thông báo cấp mã số – mã vạch
.

Mã số là dãy số để phân định địa điểm, tổ chức, vật phẩm.

Còn mã vạch là dãy các vạch song song và các khoảng trống xen kẽ để thể hiện mã số. Sao cho máy quét có thể đọc được thông tin.

Mã số mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng; thu thập dữ liệu thông tin tự động các đối tượng là sản phẩm, hàng hóa… Và thể hiện mã đó dưới dạng vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được thông tin.

Đăng ký mã số mã vạch không chỉ tăng hiệu quả quản lý sản phẩm trong doanh nghiệp. Mà còn để đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm và tránh việc làm nhái; làm giả các sản phẩm nổi tiếng đã trở lên phổ biến. Ngoài ra, để giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận, nắm bắt các thông tin cơ bản của sản phẩm. Thì sản phẩm đó phải làm thủ tục đăng ký mã số mã vạch.  Mã vạch giúp phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

8. THÀNH LẬP 4 CHI NHÁNH MỚI

Để mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh của mình. Sâm Việt 68 đã lựa chọn hình thức thành lập thêm chi nhánh công ty. Chỉ sau 7 tháng ra thành lập công ty mẹ và đưa sản phẩm ra thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp Citi & Partners đã hỗ trợ Sâm Việt 68 mở thêm 4 chi nhánh mới giúp công ty thuận lợi trong việc mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh của mình, thành lập chi nhánh công ty  có thể được coi như những cánh tay đắc lực, nhằm cung cấp, kết nối, quảng bá thương hiệu và chất lượng sản phẩm chế biến sương sâm của công ty ở những thị trường tiềm năng trên mọi nơi.

Công ty TNHH Sâm Việt 68 – Chi nhánh Phạm Hùng
Công ty TNHH Sâm Việt 68 – Chi nhánh Tây Hoà
Hình ảnh Công ty TNHH Sâm Việt 68 – Chi nhánh Tỉnh Lộ 10
Công ty TNHH Sâm Việt 68 – Chi nhánh Âu Cơ

Cảm ơn Công ty TNHH Sâm Việt đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Citi & Partners. Chúng tôi rất cinh dụ khi được đồng hành cùng Quý công ty. Chúc Quý công ty sẽ đạt được nhiều thành công và Citi & Partners sẽ tiếp tục được cùng hợp tác với Công ty TNHH Sâm Việt 68.

>>> Tìm hiểu thêm những dự án trọn gói khác mà Citi & Partners thực hiện:

[DỰ ÁN THƯƠNG HIỆU MK COFFEE]

[DỰ ÁN THƯƠNG HIỆU GẠO FOOD]

[DỰ ÁN THƯƠNG HIỆU BÁNH MÌ NHƯỢNG QUYỀN TABUBAMI]

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *