Mỗi khi nhắc đến sữa đậu nành, sữa bắp, nước sâm, sữa trái cây,… Chắc hẳn không còn xa lạ với các chị em. Vì đây là món thức uống quen thuộc và được lựa chọn đưa vào thực đơn của nhiều gia đình; được chị em ưa chuộng làm một thức uống dinh dưỡng, có lợi cho cơ thể. Thời buổi công nghệ tiên tiến, hiện đại. Rất nhiều công ty đã sản xuất thức uống này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự tin tưởng của khách hàng; tuân thủ theo quy định của pháp luật. Một điều các công ty không thể thiếu đó chính là giấy an toàn vệ sinh thực phẩm.

Làm giấy này có nhiều khó khăn không? có cần nhiều thủ tục không? thời gian làm có lâu không?

Biết được tâm lý của quý khách hàng CITI & PARTNERS đã ra đời, cung cấp giải pháp tối ưu cho cơ sở, doanh nghiệp:

Cơ sở pháp lý
 • Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011;
 • Luật An toàn thực phẩm 15/2018/NĐ-CP quy định Các đơn vị là cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thực phẩm bắt buộc phải có Giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm;
 • Thông tư 43/2018/TT-BCT quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của bộ công thương.
Điều kiện để xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp
 • Địa điểm, môi trường, diện tích khu vực sản xuất: Thích hợp; không ô nhiễm; có khoảng cách đối với nguồn gây độc hại, ô nhiễm; và các yếu tố có thể gây hại khác;
 • Thiết kế, bố trí nơi sản xuất về mặt cơ sở vật chất: Phù hợp với công suất sản xuất sữa bắp; sắp xếp theo nguyên tắc một chiều; đảm bảo hệ thống điện, hệ thống gió; các khu vực phải tách biệt nhau; cống rãnh và hệ thống thoát nước, kho, khu vực xử lí chất thải…;
 • Nhà vệ sinh, khu vực thay đồ, bảo hộ: Nằm ngoài khu vực sản xuất; có trang bị đầy đủ các thiết bị: nước rửa tay, bồn rửa, móc treo đồ, có cửa khép kín.
 • Hệ thống nước: đạt chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất; kinh doanh sữa bắp; nước để rửa các dụng cụ chế biến…;
 • Các thiết bị, dụng cụ sản xuất; bao gói, bảo quản; vận chuyển. Phải được bảo đảm theo quy định;
 • Đối với chủ doanh nghiệp và nhân viên: Có tập huấn về các kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (3 năm/1lần), có đi khám sức khỏe định kỳ (06 tháng – 1 năm/ 1lần).
Hồ sơ đầy đủ để xin giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa bắp gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề sản xuất sữa bắp;

– Đơn đề nghị xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa bắp đủ điều kiện ATTP (theo mẫu quy định);

– Danh sách nhân sự, người sản xuất thực phẩm, kinh doanh sản xuất sữa bắp đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở;

– Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh sữa bắp;

– Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất kinh doanh sữa bắp;

– Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở và mặt bằng khu vực xung quanh sản xuất sữa bắp;

– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất; trang thiết bị; các dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm. Theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp tại Citi & Partners

 

Công việc này sẽ đơn giản hơn khi quý khách hàng đến với Citi & Partners. Công ty chuyên công bố sữa bắp, sữa hạt sen…. giúp doanh nghiệp được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp, sữa hạt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhiều nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, kiểm tra các giấy tờ liên quan, soạn hồ sơ xin Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm, đại diện nộp hồ sơ xin cấp giấy phép cho cơ quan chức năng. Do đó khách hàng không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính.

Citi & Partners là đơn vị tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm về Giấy phép, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Đảm bảo ra 100% Giấy phép cho khách hàng.
 • Citi & Partners luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện công việc.
 • Dịch vụ của Citi & Partners là tư vấn tận nơi: Khách hàng không phải đi lại từ giai đoạn tư vấn -> báo giá -> ký hợp đồng -> khảo sát cơ sở -> ký hồ sơ -> nhận hồ sơ -> bàn giao giấy chứng nhận.
 • Tất cả các hồ sơ đều do Citi & Partners soạn thảo nhanh chóng và đầy đủ, khách hàng không phải ký đi ký lại nhiều lần.
 • Luôn tư vấn, hướng dẫn khách hàng setup cơ sở theo đúng quy định. Lên phương án hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho cơ sở kinh doanh.

Citi & Partners đã tư vấn và đăng ký thành công Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho chi nhánh công ty TNHH thực phẩm ATF tại huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

 • Citi & Partners đến khảo sát cơ sở, đánh giá và hướng dẫn cơ sở sắp xếp lại trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển, bổ sung các trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng, nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại cần thiết.
 • Hướng dẫn tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Mẫu Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP sản xuất sữa bắp, sữa gạo, sữa trái cây, nước sâm thành phẩm do Citi & Partners thực hiện

Ngày 25/01/2021. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với số văn bằng: 373/GCNATTP-BQLATTP. Đã được Cục Quản Lý AN Toàn Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Chứng nhận chi nhánh công ty TNHH thực phẩm ATF đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.

Bên cạnh đó Citi & Partners đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng khác:

CITI & PARTNERS LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GIẤY VSATTP CHO QUÁN NƯỚC GIẢI KHÁT; TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG GIẤY CHỨNG NHẬN  VSATTP CHO CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG; TẠI QUẬN 10

“Citi & Partners tự tin sẽ là đơn vị đồng hành gắn bó và đề xuất giải pháp tối ưu toàn diện cho khách hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

Hotline: 0932335539 (ĐT/Zalo/Viber/SMS)

Email: Citi.ip01@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *