JoyArt là công ty chuyên tư vấn, nhận thiết kế logo chuyên nghiệp cho các công ty vừa và nhỏ. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, đam mê với công việc. Năm 2018, JoyArt trở thành đối tác của Citi & Partners. Sau hai năm đồng hành hợp tác cùng nhau, JoyArt chính thức trở thành đối tác chiến lược của Citi & Partners. Hai bên đã tiến hành lễ kí kết đối tác chiến cùng nhau. Cụ thể như sau:

Sáng ngày 26/09/2020 Công ty TNHH Citi & Partners và Công ty TNHH sáng tạo JoyArt cùng ký kết hợp tác chiến lược phát triển một số sản phẩm dịch vụ, dự án trong thời gian tới. Sự hợp tác dựa trên những lợi thế riêng của mỗi đơn vị, nền tảng đôi bên cùng nhau phát triển kinh doanh. Dựa trên các nguyên tắc tôn trọng, tin cậy và thiện chí.

Đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô. Đồng thời, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Buổi kí kết diễn ra thành công như mong đợi. Hai bên công ty cùng nhau chụp hình lưu niệm cho ngày đáng nhớ này. Lế kí kết đối tác  chiến lược này khẳng định sự tin tưởng của JoyArt với Cti & Partners. Đây là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài và phát triển bền vững giữa hai bên.

Citi & Partners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *