Smar là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện và tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Sau nhiều năm đồng hành hợp tác cùng nhau, Smar chính thức trở thành đối tác chiến lược của Citi & Partners.

Hai bên đã tiến hành lễ kí kết đối tác chiến cùng nhau. Cụ thể như sau:

Sáng ngày 18/09/2020 Công ty TNHH Citi & Partners và Công ty cổ phần Smar cùng ký kết hợp tác chiến lược phát triển một số sản phẩm dịch vụ, dự án trong thời gian tới. Sự hợp tác dựa trên những lợi thế riêng của mỗi đơn vị, nền tảng đôi bên cùng nhau phát triển kinh doanh theo các nguyên tắc tôn trọng, tin cậy và thiện chí.
Đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
Citi & Partners cùng đối tác chiến lược của mình là Smar
“Lễ ký kết đối tác chiến lược lần này sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng năng lực cạnh tranh của hai bên trước xu hướng hội nhập đồng thời chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực tối ưu nhất dành cho khách hàng” – Đại diện hai bên khẳng định.
Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí sự vui mừng, phấn khởi của các bên tham dự.
Kết thúc buổi ký kết, ông Trần Ngọc Thăng – Tổng Giám đốc Citi & Partners đã tặng quà đến đối tác chiến lược của mình là Công ty Cổ phần Smar.
Citi & Partners

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *