Trong giới đầu tư các dự án hạ tầng có lẽ không ai là không biết đến Tập đoàn Khang Thông. Hôm nay, Citi & Partners kể cho mọi người nghe về câu chuyện của người phụ nữa quyền lực của tập đoàn này. Đó là Bà Phan Thị Thanh Thảo – chủ của tập đoàn Khang Thông. Bà là người phụ nữa mạnh mẽ kiên cường, vượt lên tất cả khi chỉ có hai bàn tay trắng. Nhờ ý chí nghị lực và tinh thần ham học hỏi của bà, Khang Thông từ kinh doanh nhỏ lẻ đã phát triển thành công ty. Bây giờ là một tập đoàn đa ngành lớn trong giới đầu tư kinh doanh.

Happy Land – “đứa con” tâm huyết của Khang Thông

Hơn 13 năm phát triển, Tập đoàn Khang Thông đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nước. Tập đoàn Khang Thông phát triển trên nền tảng vững chắc và hội nhập, là một tập đoàn đa ngành. Với các ngành mũi nhọn như xây dựng khu vui chơi giải trí, đầu tư các dự án hạ tầng,… Khu vui chơi giải trí Happy Land là một trong những “đứa con” của Tập đoàn Khang Thông.

Happy Land nằm bên dòng sông Vàm Cỏ Đông, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Cách trung tâm TP. HCM không xa,  nằm trên tuyến đường giao thông chủ đạo nối kết các tỉnh miền Tây và cửa ngõ TP. HCM. Trong  những năm vừa qua, dự án Happy Land đã gặp nhiều khó khăn. Với sự cố gắng nỗ lực của Tập đoàn Khang Thông, hiện nay Happyland đã xây dựng hoàn thành. Được đưa vào hoạt động Khu Văn hóa Việt Nam rộng 52 ha. Đây là điểm đến của nhiều du khách, các đối tác và bạn bè quốc tế.

Nét đặc sắc của Happy Land

Happy Land được xây dựng như một Việt Nam thu nhỏ. Có đầy đủ những nét đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tại đây du khách có thể thưởng thức được những nét kiến trúc, văn hóa dân gian, biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực, làng nghề truyền thống của tất cả 3 miền Việt Nam. Một trong sốđó là chợ nổi sông nước Tây Nam bộ, điệu hò Huếhay quan họ Bắc Ninh.

Đầu năm 2019, Tập đoàn Khang Thông đã khai mạc “Hội xuân văn hóa du lịch Happy Land 2019”. Và bắt đầu mở cửa chào đón khách du lịch ghé qua. Hội xuân văn hóa du lịch Happy Land 2019 được tổ chức thành công. Hội xuân với  quy mô lớn, quy tụ các tiết mục biểu diễn đặc sắc, địa điểm tham quan du xuân hấp dẫn. Các tiết mục văn nghệ biểu diễn một cách hoành tráng.

Trước cổng Khu vui chơi giải trí nhìn từ xa

Citi & Partners hỗ trợ Tập đoàn Khang Thông đăng ký bảo hộ tác phẩm “Hội xuân Happy Land”

Tác phẩm Hội xuân Happy Land cũng được sử dụng trong lễ hội. Đây là tác phẩm âm nhạc mà Tập đoàn Khang Thông là chủ sở hữu. Tác phẩm âm nhạc dễ bị sao chép, sửa đổi nên quyền sở hữu chúng cũng dễ bị xâm phạm. Chính vì lẽ đó, khi hoàn thành tác phẩm, “Hội xuân Happy Land” đã được Khang Thông cho bảo hộ.

Bản nhạc Tác phẩm Hội xuân Happy Land

Citi & Partners được Tập đoàn Khang Thông tin tưởng giao trọng trách đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm Hội xuân Happy Land. Ngày 29/01/2019, Cục Bản quyền tác giả đã cấp Giấy chứng nhận quyền tác giả số 723/2019/QTG đối với tác phẩm âm nhạc Hội xuân Happy Land.

Giấy chứng nhận quyền tác giả đối với tác phẩm âm nhạc Hội xuân Happy Land

Citi & Partners đã rút ngắn được thời gian đăng ký để Tập đoàn Khang Thông nhanh chóng chính thức trở thành chủ sở hữu của tác phẩm âm nhạc Hội xuân Happy Land. Một lần nữa, Citi & Partners cảm ơn Tập đoàn Khang Thông đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Tập đoàn Khang Thông càng ngày càng hưng thịnh, Happyland càng ngày càng phát triển, du khách tăng lên và được mọi người biết đến.

Liên hệ với chúng tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *