Chân lý “Sự hài lòng của khách hàng – là sứ mệnh của Chúng tôi”

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Citi & Partners ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực Tư vấn pháp lý cho Doanh nghiệp, đặc biệt là chuyên ngành Sở hữu trí tuệ.

Với chân lý Sự hài lòng của khách hàng – là sứ mệnh của chúng tôi”, Citi & Partners đến với khách hàng bằng những Giải pháp thiết thực phù hợp nhất với từng Doanh nghiệp cụ thể và thực hiện dịch vụ bằng cả trách nhiệm – chứ không đơn thuần là thực hiện công việc bằng nghĩa vụ.

Chúng ta đều hiểu, vấn đề pháp lý không bao giờ được giải quyết chỉ bằng một giải pháp nào cụ thể, mỗi giải pháp đưa ra một kết quả khác nhau, và giải pháp được ra hợp lý nhất sẽ đến từ nguồn nền tảng kiến thức tốt nhất. Citi & Partners luôn tiếp tục thúc đẩy các giới hạn của kiến thức và kinh nghiệm, nỗ lực nghiên cứu để cung cấp câu trả lời tốt nhất và dịch vụ làm hài lòng nhất dù bất kỳ ai.

Nguyên tắc kinh doanh cốt lõi:

  • Khách hàng là trung tâm: Ngoài việc tập trung cung cấp những Giải pháp tốt nhất mà khách hàng mong muốn. Citi & Partners còn tạo ra những tiện ích giúp khách hàng thoải mái nhất khi đến với chúng tôi, như Giao diện website rõ ràng và đơn giản, nhiều thông tin tiếp cận đúng nhu cầu và cập nhật kịp thời, hệ thống tư vấn trực tuyến nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Làm tốt nhất có thể: Chúng tôi luôn thực hiện công việc để đạt hiệu quả Tốt nhất với từng công việc mà chúng tôi nhận được từ sự yêu cầu của khách hàng. Mỗi sự hài lòng nhỏ của khách hàng là nguồn động lớn để Citi & Partners làm tốt hơn nữa.
  • Nhanh và chính xác: Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng đến với chúng tôi mong muốn được thực hiện công việc nhanh chóng – hiệu quả. Và đó cũng là điều chúng tôi muốn. Trong thực tế, bằng khả năng của mình, Citi & Partners có thể xin Giấy chứng nhận đăng ký Quyền tác giả trong thời gian 3 ngày làm việc (trường hợp khách hàng yêu cầu), thay vì 30 ngày so với thực tế.
  • Kết nối linh hoạt: Khách hàng không cần đến chỗ chúng tôi làm việc. Citi & Partners có cả con người và công cụ để hỗ trợ bạn mọi lúc – mọi nơi dù bạn ở bất cứ đâu. Chúng tôi có hệ thống online và offline nâng cấp theo công nghệ mới nhất mang lại tính thuận tiện cho mọi khách hàng.
  • Tư duy sáng tạo: Pháp luật có cần sáng tạo không? Câu trả lời là chắc chắn cần Sáng tạo. Vì sao? Các vấn đề pháp lý dành cho Doanh nghiệp nói chung và chuyên ngành Sở hữu trí tuệ nói riêng, tất cả vấn đề đặt ra cần có Giải pháp và là Giải pháp tốt nhất! Tư duy không thể theo lối mòn, cần có sự vận động, phát triển và phù hợp với thực tế. Như vậy, phát huy được sự sáng tạo là tiền đề để đưa ra được Giải pháp tốt nhất.
  • Vượt qua các mức độ Thành công: Nỗ lực không giới hạn! Mục tiêu kinh doanh của Citi & Partners là vượt qua các mức độ được đánh giá là Thành công. Bởi lẽ, với sự nỗ lực tối đa sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời hơn những gì chúng tôi mong đợi. Những kết quả Thành công chỉ là điểm khởi đầu để Citi & Partners có cơ hội được phục vụ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

Citi & Partners bằng tất cả đam mê, trách nhiệm và kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng đó sẽ là nền tảng tạo nên sự kết nối và làm hài lòng với mọi khách hàng.

Citi & Partners