“Citi & Partners được xây dựng trên 7 chữ ghép thành từ FAMILY – Gia đình”

Citi & Partners ý thức được Nhân lực chính là một trong những nguồn lực quan trọng nhất và Văn hóa Doanh nghiệp là yếu tố quyết định tới việc phát triển năng lực đội ngũ nhân viên cũng như thu hút và giữ chân nhân tài.

Văn hóa Doanh nghiệp của Citi & Partners được xây dựng dựa trên tinh thần Chia sẻ, cùng Phát triển. Tại Citi & Partners đề cao tính Cạnh tranh lành mạnh và gắn liền việc Phát triển cá nhân chính là sự Phát triển của cả đội ngũ và Công ty.

Văn hóa Doanh nghiệp của Citi & Partners được xây dựng trên 7 chữ ghép thành chữ FAMILY – Gia đình. Mỗi nhân viên của Citi & Partners đều là một thành viên trong Đại gia đình Citi & Partners.

F – Free – Tự do

Tại Citi & Partners, các thành viên sẽ luôn được khuyến khích để giải phóng bản thân. Mọi suy nghĩ, sáng kiến đều được khuyến khích phát biểu để cùng hoàn thiện giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc cũng như giúp cho các thành viên dần trưởng thành hơn qua các sai lầm. Chúng tôi luôn khuyến khích mọi thành viên mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, dám nêu ra các ưu – khuyết điểm của tổ chức và hướng tới sự tự do trong tư duy, phát ngôn và hành động của từng thành viên giúp cho Citi & Partners có được sự năng động, trẻ trung, sáng tạo, đảm bảo tính cạnh tranh thời kỳ hội nhập.

A – Assist/Aid – Hỗ trợ hết sức

Tại Citi & Partners, sẽ không một thành viên nào phải đơn độc làm việc. Ý thức được sự thành công của từng thành viên chính là thành công của tập thể, văn hóa Citi & Partners được xây dựng để hướng tới sự hỗ trợ hết sức giữa các thành viên với nhau. Bất kể bạn là thành viên mới hay đã làm việc lâu năm. Bạn mới chỉ là một nhân viên hay đã là cán bộ quản lý, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ những thành viên còn lại để cùng hoàn thành mục tiêu chung. Sự hỗ trợ đảm bảo cho việc phát triển của toàn thể tổ chức và từng cá nhân phù hợp theo định hướng chung và các quy định của Citi & Partners

M – Make Effort – Nỗ lực không ngừng

Để có thể hướng tới việc hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức cũng như riêng của từng cá nhân, chắc chắn mỗi thành viên cũng như toàn thể Citi & Partners sẽ gặp phải nhiều khó khăn và sự nỗ lực, không từ bỏ chính là yếu tố không thể thiếu. Sự nỗ lực không ngừng ở đây được thể hiện qua việc từng thành viên dám đương đầu với các thử thách, khó khăn để hoàn thành được mục tiêu tổ chức đề ra. Đồng thời, mỗi thành viên của Citi & Partners cũng sẽ không dễ dàng bằng long với những gì đã đạt được, tiếp tục hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai. Đó là con đường tốt nhất giúp cho từng thành viên hoàn thiện và phát triển bản thân.

I – Intelligence – Tư duy sáng tạo

Sức sáng tạo của một cá nhân có thể là hữu hạn, nhưng với một tổ chức thì sức sáng tạo là vô hạn chỉ là do ở tổ chức đó có khuyến khích sáng tạo hay không. Tại Citi & Partners, mọi sáng kiến đều sẽ được ghi nhận, khuyến khích và áp dụng vào từng trường hợp sao cho phù hợp nhất. Tư duy sáng tạo, hành động thông minh của các thành viên sẽ mang lại sức cạnh tranh vô cùng lớn cho Citi & Partners và đồng thời, việc mang lại một môi trường khuyến khích mọi sự sáng tạo sẽ giúp cho từng thành viên trong đại gia đình Citi & Partners có cơ hội vô cùng lớn để học hỏi và thoải mái phát triển tư duy của bản thân.

Love – Yêu thương

Được xây dựng dựa trên nền tảng, Citi & Partners là một đại gia đình, nên sự yêu thương giữa các thành viên là không thể thiếu. Citi & Partners hi vọng mọi thành viên của đại gia đình Citi & Partners sẽ coi nhau như những người thân, bằng hữu để chùng chia sẻ với nhau những lúc gặp khó khăn. Công ty chúng tôi không chỉ dựa trên yếu tố lợi nhuận mà lấy những giá trị vật chất và tinh thần mà chúng tôi có thể mang lại cho từng thành viên là thang đo chuẩn mực cho sự thành công của Citi & Partners. Và có được sự thương yêu giữa các thành viên dành cho nhau, cũng như dành cho tổ chức, đó chính là giá trị lớn nhất mà các thành viên mang lại cho Citi & Partners.

Y – Yes, I can – Sẵn sàng

Tính sẵn sàng luôn được đề cao tại Citi & Partners. Mọi thành viên của Citi & Partners sẽ luôn “say Yes” với những thử thách, khó khăn. Có thể các thành viên đạt được hay không đạt được mục tiêu đề ra thì đó luôn luôn là một thắng lợi của bản thân từng thành viên cũng như Citi & Partners. Bởi đó chính là những bài học kinh nghiệm quý báu không dễ dàng có được.

Cuối cùng, lấy căn bản từ chữ FAMILY – GIA ĐÌNH, Citi & Partners muốn mang lại một môi trường làm việc cạnh tranh, sáng tạo, thân thiện, chia sẻ và một tư thế luôn luôn sẵn sàng đối đầu với tất cả khó khăn. Bởi vì, bạn sẽ không phải giải quyết các vấn đề một mình và bởi vì CHÚNG TA LÀ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH.

TẦM NHÌN

Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn và phát triển thương hiệu cho Doanh nghiệp Việt Nam và Nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tư vấn nhanh chóng, minh bạch, kịp thời phục vụ cho nhu cầu phát triển, bảo hộ thương hiệu của Doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam dựa trên nền tảng của sự tôn trọng, chân thành, sáng tạo và có trách nhiệm với xã hội

Citi & Partners